Ý tưởng làm mới không gian phòng khách bằng rèm

Rèm cửa là món vật dụng vô cùng quen thuộc trong ngôi nhà của mỗi người. Không chỉ có tác dụng làm giảm tiếng ồn, che chắn ánh nắng gay gắt buổi trưa mà nó còn là món đồ trang trí nhà đẹp hoàn hảo.

là không gian trung tâm của mỗi ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần đầm ấm. Trang trí phòng kháchchính vì thế mà càng quan trọng để mọi người có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Sử dụng rèm cửa để nhấn nhá cho phòng khách là cách làm được nhiều gia đình áp dụng. Dưới đây là các mách nước giúp bạn lựa chọn rèm cửa phù hợp nhất với không gian phòng khách gia đình mình.

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (1)

Muốn rèm cửa phát huy hết khả năng trang trí phòng khách thì bạn cần đo đạc các chiều kích cửa để đặt may sao cho vừa vặn. Tránh rèm quá dài hay quá ngắn so với kích thước của cửa nơi phòng khách.

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (2)

Đánh dấu trước vị trí treo rèm để đảm bảo rèm hài hòa với cửa và chiều cao của tường phòng khách.

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (3)

Nên chọn treo rèm sát trần nếu phòng khách có cửa sổ rộng.

 

Chúng tôi là nơi chuyên tư vấn và thiết kế thi công các công trình nội thất giá rẻ với những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất giá cả hợp lý chất lượng sẽ  trang trí nội thất khiến bạn hài lòng

 

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (4)

Chọn chất liệu vải dễ nhăn sẽ khiến không gian phòng khách trở nên luộm thuộm. Chính vì thế mà chọn cất liệu rèm ít nhăn nhúm nên được ưu tiên. Màu sắc của rèm cũng nên có sự tương đồng với màu nội thất chính trong phòng khách.

 

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (5)

Khi muốn không gian phòng khách như cao lên và rộng thêm ra, bạn có thể sử dụng kiểu rèm treo sát trần.

 

Xem Thêm:  Top 6 loại gỗ tự nhiên dùng làm đồ nội thất phổ biến nhất hiện nay

 

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (6)

Khéo léo sử dụng rèm tông màu tương phản với màu của nội thất chính sẽ giúp phòng khách trở nên thu hút nhường này.

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (7)

Rèm cửa tông màu nude, pastel có tác dụng làm mềm mại hóa không gian phòng khách. Đồng thời, che chắn ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (8)

Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (9) Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (10) Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (11) Làm mới không gian phòng khách bằng rèm - Nhà Đẹp Số (12)

Và cuối cùng là mẫu rèm cửa hai lớp cho không gian phòng khách. Bạn có thể linh hoạt sử dụng tùy vào ý thích, thời điểm trong ngày.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>