Tìm nơi share phòng chung cư với giá rẻ ở đâu tại TP HCM

Tìm một nơi ở tại TP HCM khá dễ, nhưng để tìm được một nơi có thể sống được tại nơi đây với giá rẻ thì rất khó. Vậy nên share phòng là một giải pháp khá hữu hiệu, giúp nhiều người có thu nhập thấp nhưng vẫn tìm được một chốn đi về đảm bảo.

Share phòng chung cư ở đâu đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng. Khi mà ngày càng nhiều người muốn nâng cao chất lượng cuộc sống tuy nhiên không đủ khả năng trả hết tiền thuê nên nảy sinh nhu cầu cần người ở ghép. Thế nhưng, bên cạnh những ưu điểm của việc share phòng thì việc chung nhà chung cửa với những người không quen biết cũng tồn tại nhiều bất cập. Thế nên, không ít người mang tâm lý rụt rè và e sợ khi quyết định thuê phòng. Vậy có nên share phòng chung cư?

 

Những vấn đề bạn cần đối mặt

Việc chia sẻ căn hộ của mình cho một người xa lạ khác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhưng cũng không tránh khỏi những bất cập.

 

Lợi ích

  • Được sống trong căn hộ sạch, đẹp với những trang bị cuộc sống đầy đủ
  • Giảm nhẹ gánh nặng về tiền thuê
  • Môi trường sống có nhiều tiện ích
  • Không gian sống thoáng đãng
  • Có hệ thống an ninh, bảo vệ chặt chẽ, an toàn
  • Tp HCM hiện nay đang có rất nhiều chung cư giá rẻ, đẹp cho thuê
Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Bất cập

  • Không gian riêng tư bị bó hẹp khi phải chia sẻ cho người khác
  • Nhiều rủi ro nếu chọn sai bạn chung nhà. Nếu ngươi ở chung với bạn là một người có phẩm chất đạo đức kém, hay có tính trộm vặt hoặc là một người có lối sống không lành mạnh thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của bạn.
  • Dễ xảy ra xích mích. Vì chung không gian sinh hoạt do đó nếu các bạn không kiềm chế được cái “tôi” của mình thì xích mích là điều rất dễ xảy ra.

Thực ra, những bất cập trên bạn hoàn toàn có thể phòng tránh và hạn chế được nó, nếu bạn chịu khó chọn kỹ người bạn cùng phòng và rạch ròi thống nhất nội quy ở ghép ngay từ ban đầu.

Nên share phòng chung cư hay thuê nhà nguyên căn tại TP HCM?

Đây là hai hình thức thuê nơi ở phổ biến tại TP HCM, mỗi hình thức đều có những điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Tuy nhiên, nếu thuê chung cư bạn có thể an tâm hơn về tình hình hình trị an vì ở đây được bảo vệ 24/24 giờ. Bên cạnh đó, không gian sống và những tiện ích của chung cư hiện nay rất vượt trội là điều mà bạn khó tìm thấy khi thuê nhà nguyên căn. Mặt khác, trong khi giá để có thể thuê được một ngôi nhà để ở tại Tp HCM “khá ổn” chi phí tầm 5 – 7 triệu/ tháng thì thuê chung cư chỉ mất khoảng trên dưới 4 triệu / tháng rộng rãi, thoải mái và sạch sẽ. Mặt khác bạn còn có thể tìm người ở ghép để giảm tiền thuê.

 

Tìm một nơi ở tại TP HCM khá dễ, nhưng để tìm được một nơi có thể sống được tại nơi đây với giá rẻ thì rất khó. Vậy nên share phòng chung cư là một giải pháp khá hữu hiệu, giúp nhiều người có thu nhập thấp nhưng vẫn tìm được một chốn đi về đảm bảo.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>