Thương mại điện tử Trung Quốc – Alibaba, mua 10% cổ phần hãng bưu chính Singapore

SingPost từng đạt Giải thưởng thư tín thế giới, có mức doanh thu tăng gần 25% trong năm ngoái nhờ các vụ sáp nhập chiến lược, trong đó có nhiều thương vụ với các hãng hậu cần .

Công ty muốn theo đuổi thị trường được dự đoán sẽ có giá trị tới 1.000 tỷ USD vào năm 2020.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
alibaba-0-VJUV-5509-1404614240.jpg

muốn mở rộng thị trường hậu cần thương mại điện tử của mình nhờ bưu chính .

Hãng bưu chính quốc gia Singapore SingPost cho biết vừa đạt được thoả thuận đầu tư với Alibaba Investment Ltd, một chi nhánh của Tập đoàn Alibaba (). Alibaba sẽ mua 10,35% cổ phần công ty (250 triệu USD), cho phép họ gia nhập vào lĩnh vực hậu cần thương mại điện tử khu vực Đông Nam Á, nhằm theo đuổi thị trường được dự báo sẽ có giá trị 1.000 tỷ USD vào năm 2020.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Wolfgang Baier, Tổng giám đốc của SingPost Group, cho biết mối hợp tác này sẽ mang lại bước thay đổi lớn cho SingPost, thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử và đầu tư vào cơ sở hạ tầng khu vực.

SingPost từng đạt Giải thưởng thư tín thế giới, có mức doanh thu tăng gần 25% trong năm ngoái nhờ các vụ sáp nhập chiến lược, trong đó có nhiều thương vụ với các hãng hậu cần thương mại điện tử.

Thương mại điện tử và các hoạt động liên quan hiện chiếm khoảng 26% doanh thu của SingPost và là mảng tăng trưởng mạnh để đền bù cho mảng kinh doanh thư tay truyền thống đang sụt giảm.

Trong khi đó, Alibaba Group được thành lập năm 1999, là doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc. Alibaba chiếm hơn 60% bưu kiện chuyển phát tại quốc gia này thông qua các website bán hàng như Taobao, Tmall, cổng mua sắm tiêu dùng AliExpress và trang chủ Alibaba

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>