Siêu xe Ferrari vẫn rẻ hơn cả chiếc xe đạp này, điều khiến nhiều người choáng váng

Hiện vẫn chưa rõ Goldgenie sản xuất bao nhiêu chiếc loại này. Nhưng nếu bạn thích và có ý định mua chiếc bằng vàng này, hãy chuẩn bị một bộ khoá thật “khủng” để bảo vệ chiếc xe.

Không thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3 giây, không hệ thống âm thanh nổi hay bảng điều khiển điện tử, nhưng giá chiếc xe đạp bằng vàng này khiến nhiều người choáng váng.

Theo Dailystar, hãng Goldgenie tại London (Anh) được biết đến với những chế tác các sản phẩm xa xỉ nhất trên thế giới, phổ biến như các smartphone nổi tiếng đắt đỏ, vừa cho ra mắt chiếc xe đạp mạ vàng 24 cara nguyên chất.

Các chuyên gia của Goldgenie đã phủ lớp vàng 24 cara sang trọng cho toàn bộ cấu trúc chiếc xe từ tay lái đến khung, vành xe và xích líp, nan hoa.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

Chiếc xe đảm bảo không bao giờ bị rỉ sét hay xỉn màu. Ngoài màu vàng sáng loáng chủ đạo, các điểm nhấn màu đen tinh xảo khiến chiếc xe nổi bật và sang trọng.

Để đáp ứng độ chịu chơi, hãng này còn sẵn sàng nạm thêm kim cương hoặc bất cứ vật liệu đắt giá nào khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Đây thực sự là một biểu tượng của thứ hàng xa xỉ nhất hàng tinh cũng như độ ăn chơi và giàu có của người dùng nó.

Xem Thêm:  Top 6 mẫu xe Mercedes-Benz phổ biến nhất thị trường Việt Nam

Giá của chiếc xe đạp vàng này thực sự khiến nhiều người choáng váng với 250.000 Bảng (khoảng 7,6 tỷ đồng), đắt hơn cả .

 

Hiện vẫn chưa rõ Goldgenie sản xuất bao nhiêu chiếc xe đạp loại này. Nhưng nếu bạn thích và có ý định mua chiếc xe đạp bằng vàng này, hãy chuẩn bị một bộ khoá thật “khủng” để bảo vệ chiếc xe.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>