Những vấn đề nên bỏ qua khi mà đi xem nhà

Những mớ đồ đạc lộn xộn có thể là những đồ đạc mà chủ nhà sẽ chuyển đi. Bạn không nên quan tâm đến những đồ đạc này. Thay vào đó, bạn chỉ cần quan sát ngôi nhà có đủ không gian để bạn bố trí tủ, kệ và các đồ nội thất khi chuyển đến hay không.
 
Khi đi xem nhà, cách trang trí đẹp và hình thức bắt mắt nhiều khi khiến bạn quên đi những yếu tố quan trọng hơn. Để tập trung kiểm tra chất lượng ngôi nhà, bạn nên bỏ qua 9 điều dưới đây.

Đồ đạc sắp xếp khéo léo

Nhiều người luôn biết cách nâng giá trị của ngôi nhà bằng cách sắp xếp đồ đạc sao cho thật khéo léo. Dù bắt mắt và tạo được ấn tượng tốt nhưng nếu khi bạn sống trong ngôi nhà này, bạn chưa chắc đã cảm thấy hài lòng.

Thảm trải sàn

Khi đi xem nhà, bạn nên nhớ tiêu chí “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, đặc biệt là với phần sàn nhà. Thay vì thấy thích thú vì tấm thảm trải sàn, bạn nên kiểm tra xem sàn gỗ có chắc chắn hay không, gỗ có bị thô xỉn hay ọp ẹp không.

Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

 

Giấy dán tường

Đằng sau lớp giấy dán tường với những họa tiết bắt mắt rất có thể là một bức tường đã xuống cấp. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến vấn đề kiến trúc thay vì những họa tiết trên giấy.

Xem Thêm:  Top 10 căn hộ cao cấp nhất thị trường bất động sản hiện nay

Đồ đạc lộn xộn

Những mớ đồ đạc lộn xộn có thể là những đồ đạc mà chủ nhà sẽ chuyển đi. Bạn không nên quan tâm đến những đồ đạc này. Thay vào đó, bạn chỉ cần quan sát ngôi nhà có đủ không gian để bạn bố trí tủ, kệ và các đồ nội thất khi chuyển đến hay không.

Đèn chiếu sáng

Những loại đèn, ánh sáng từ đèn có thể thay thế được. Vì vậy, điều bạn cần chú ý là lượng ánh sáng tự nhiên chiếu được vào nhà. Để kiểm tra vấn đề này, bạn nên xem nhà vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Việc sơn sửa lại tường hay sàn nhà sẽ không tốn kém và phức tạp bằng việc trổ thêm cửa sổ.

Màu sơn nhà

Theo thời gian sử dụng, màu sơn nhà có thể bị xỉn dần và bạn có thể sơn nhà màu khác. Thay vì để ý màu sơn, bạn hãy tập trung vào vị trí, kết cấu, móng nhà.

 

Vòi, bồn rửa

Bạn thích những đồ nội thất phòng tắm bằng đồng thau nhưng khi xem nhà, bạn chỉ thấy những món đồ mạ kền? Vấn đề này không quan trọng. Việc thay thế những món đồ này khá dễ dàng. Bạn chỉ cần xét đường nước và chất lượng nước ở đó.

Vườn cây

Bạn sẽ không thể mua một ngôi nhà vì thích vườn cây tươi tốt trước nhà. Nếu thấy vườn cây thưa thớt, bạn cũng đừng e ngại vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện sau khi về ở.

Màu tủ

Màu sắc của tủ bếp hay tại nhà tắm cũng đều có thể thay đổi dễ dàng. Vì vậy, bạn không nên phân tâm nếu không ưng ý về vấn đề này khi đi xem nhà.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>