Những chi phí cần lưu ý khi thuê văn phòng tại quận 5

Chi phí quản lý là chi phí bạn phải trả cho đơn vị cho thuê hàng tháng để họ vận hành , như việc bảo trì trang thiết bị của và thang máy, vệ sinh … Công thức tính cho loại cho phí này là lấy Phí quản lý của 1m2 x Tổng diện tích bạn sử dụng.

Có rất nhiều chi phí bạn cần lưu ý khi . Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khi doanh nghiệp đi thuê văn phòng, ngoài những chi phí cơ bản phải trả như , quản lý, giữ xe thì vẫn còn rất nhiều các tòa nhà có chi phí ẩn khác nữa. Dưới đây là những loại chi phí bạn nên lưu ý.

Chi phí

Đây là khoản tiền bạn phải trả hàng tháng hoặc theo từng quý, tùy theo yêu cầu của đơn vị cho thuê khi đi thuê tại bất cứ văn phòng nào. Thông thường chi phí cho thuê văn phòng quận 5 được tính bằng công thức: Chi phí thuê văn phòng của 1m2 x tổng diện tích văn phòng bạn sử dụng, hoặc bạn cũng có thể thỏa thuận trước chi phí với chủ đơn vị cho thuê thay vì phải tính.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Chi phí quản lý

Bên cạnh chi phí thuê văn phòng, còn có một loại chi phí nữa cũng khá phổ biến trong các tòa nhà văn phòng cho thuê và được thanh toán chung với chi phí thuê văn phòng, đó là chi phí quản lý.

Chi phí quản lý là chi phí bạn phải trả cho đơn vị cho thuê hàng tháng để họ vận hành văn phòng, như việc bảo trì trang thiết bị của văn phòng và thang máy, vệ sinh văn phòng… Công thức tính cho loại cho phí này là lấy Phí quản lý của 1m2 x Tổng diện tích văn phòng bạn sử dụng.

Xem Thêm:  Top 6 các bước giúp bán nhà nhanh với giá cao

Chi phí điện nước

Tùy theo đơn vị cho thuê, có một số đơn vị sẽ tính cả chi phí này vào cho phí thuê văn phòng, nhưng vẫn có một số đơn vị tính riêng lẽ các loại chi phí này ra.

Chi phí thuế giá trị gia tăng- VAT

Đây là chi phí bắt buộc phải trả khi sử dụng văn phòng, nhưng tùy vào hợp đồng, có thể bạn hoặc đơn vị cho thuê sẽ chịu loại chi phí này, nhưng thông thường, loại cho phí này thường cho người dùng chi trả.

 

Chi phí làm việc ngoài giờ

Tùy theo từng tòa nhà, có tòa nhà tính có tòa nhà không tính khi doanh nghiệp bạn làm việc ngoài giờ. Nhưng thông thường thời gian của những tòa nhà sẽ theo giờ hành chính, tuy nhiên cũng có một số tòa nhà hoạt động đến 20h, thậm chí 21h.

Nếu bạn là một doanh nghiệp thường hay tăng ca, thì nên chọn những tòa nhà không thu phí làm việc ngoài giờ để tiết kiệm được chi phí.

Chi phí để ô tô, xe máy hàng tháng

Có một số tòa nhà văn phòng miễn phí một số lượng chỗ đậu xe nhất định cho công ty bạn, tuy nhiên hầu hết nhu cấu của công ty luôn vượt quá số chỗ quy đinh đó. Do đó trước khi thuê và ký kết hợp đồng, bạn nên nhờ sự tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư về chỗ để xe và chi phí, nếu không đáp ứng được nhu cầu của công ty bạn, chủ đầu tư có thể sẽ giới thiệu cho công ty bạn chỗ đậu xe hợp lý vừa gần văn phòng vừa phù hợp cho từng loại phương tiện khác nhau với chi phí phải chăng.

Tùy theo các tòa nhà mà giá cả sẽ dao động từ mức 150.000đ – 300.000đ/xe.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>