Mua nhà Hà Nội: Có 2 tỷ trong tay, nên chọn mua nhà đất ven đô hay nội thành?

2 tỷ đồng quả thực là số vốn không hề nhỏ, nhưng để mua được căn nhà ở trung tâm, thuận lợi giao thông đường xá, an sinh tốt thì nó trở thành vấn đề không dễ dàng chút nào. Điều đó đòi hỏi người muốn  hà nội dưới 2 tỷđồng sẽ phải có sự cân nhắc rất kỹ càng và tỉ mỉ.

2 tỷ đồng là số tiền không hề nhỏ với bất cứ ai, đặc biệt là những người trẻ ngoại tỉnh đi lên nhờ chính năng lực và sự tích luỹ của mình. Và một khi số vốn tích luỹ của bạn chạm mốc trên dưới 2 tỷ đồng thì ước mơ mua nhà Hà Nội và an cư lập nghiệp tại đây sẽ không còn quá khó khăn nữa

Tuy nhiên, để sớm tìm được căn nhà ưng ý và tránh được rủi ro không cần thiết khi mua nhà Hà Nội dưới 2 tỷ, hãy theo dõi ngay những chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

Kinh nghiệm mua nhà Hà Nội khi muốn sở hữu “nhà đất” thổ cư

Quan điểm “ăn chắc mặc bền” sớm đã gắn liền với người dân Việt Nam từ bao đời nay. Chính bởi vậy mà trong cuộc sống an cư, phương án mua nhà đất vẫn luôn được cư dân ưu tiên lên vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, một khi đã quyết định “bám trụ” tại thủ đô Hà Nội thì số tiền mà bạn phải chuẩn bị hoặc tích luỹ để mua nhà đất sẽ là rất lớn.

Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

Điều đó càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi thị trường nhà đất Hà Nội ngày càng biến động về phân khúc giá, tăng nhanh và tăng mạnh theo thời gian. Cũng chính bởi điều này mà có không ít cư dân đã phải rất “chật vật” thì mới có thể hoàn thành được mua tiêu mua nhà Hà Nội của mình.

2 tỷ đồng quả thực là số vốn không hề nhỏ, nhưng để mua được căn nhà ở trung tâm, thuận lợi giao thông đường xá, an sinh tốt thì nó trở thành vấn đề không dễ dàng chút nào. Điều đó đòi hỏi người muốn mua nhà hà nội dưới 2 tỷđồng sẽ phải có sự cân nhắc rất kỹ càng và tỉ mỉ.

Xem Thêm:  Top 6 dứ án nhát ở đắt nhất ở Ấn Độ

Để sở hữu nhà đất với mức tài chính trên, bạn sẽ hai lựa chọn phổ biến là mua nhà đất ven đô hoặc nội thành. Với hai phương án này, ngay dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ và phân tích để bạn đọc có thể tìm ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với mình.

Trường hợp mua nhà Hà Nội trong nội thành thành phố

Nếu như bạn mong muốn sở hữu căn nhà trong các quận nội thành với ao ước sẽ tiện đường đi học, đi làm và quan trọng hơn cả là giá nhà đất sẽ có khả năng sinh lời thì bạn phải xác định lựa chọn của mình sẽ không có nhiều. Với mức giá 2 tỷ đồng, bạn chỉ có thể mua nhà Hà Nội ở những vị trí trong ngõ và có diện tích không quá rộng.

Với số tài chính này, bạn có thể mua được căn nhà rộng từ 30 – 45m2 và tiết kiệm thêm một ít tiền của để lên tầng cao hơn. Những căn nhà này thường có hạn chế là được xây dựng liền tường và nhà cửa của các hộ dân thường khá chen chúc nhau. Chính bởi vậy mà việc mong muốn sở hữu không gian rộng thoáng là khó có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, nhà đất trong quận nội thành lại có ưu điểm khá lớn là chúng sẽ giữ giá rất bền hoặc có khả năng tăng giá cao hơn rất nhiều so với nhà đất ngoại thành. Nên đó cũng có thể là một sự an ủi dành cho những cư dân đang cố gắng mua nhà Hà Nội dưới 2 tỷ và đang chờ đợi cơ hội đến với mình.

Trường hợp mua nhà Hà Nội ở vùng ven đô / ngoại thành

Mua nhà Hà Nội trong tầm giá 2 tỷ ở ngoại thành là quyết định khá “dễ thở” với cư dân. Ở khu vực này bạn sẽ có lựa chọn phong phú hơn rất nhiều nhưng quan trọng là tầm nhìn xa để chọn được khu vực có tiềm năng phát triển và sầm uất trong tương lai. Với những cư dân đang muốn mua nhà Hà Nội ở vùng ven đô và ngoại thành thì khu vực Hà Đông, Đông Anh, Long Biên sẽ là gợi ý khá lý tưởng để vừa có thể phù hợp với tài chính của mình, vừa dễ dàng sở hữu được không gian sống thoáng rộng, đáng mơ ước.

Tốc độ đô thị hoá của thủ đô Hà Nội ngày càng nhanh, điều đó mang tới cho bạn hy vọng về lựa chọn mua nhà Hà Nội vùng ven đô sẽ tăng giá và sinh lời cao. Không những vậy, với số vốn 2 tỷ đồng, bạn cũng dễ dàng chọn mua được căn nhà ưng ý với diện tích khá rộng từ 45 – 60m2, đó sẽ là cơ sở để gia đình bạn có được cuộc sống thoải mái và rộng rãi trong tương lai.

Đó là một vài kinh nghiệm mua nhà Hà Nội dành cho quý cư dân đang sở hữu số vốn từ 2 tỷ đồng. Hy vọng những phân tích và chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được phương án phù hợp nhất trong cuộc sống an cư của mình. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay cần trợ giúp gì khi mua nhà Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>