Lưu ý: Có nên thuê nhà nguyên căn giá rẻ ở Tp HCM?

Trước khi quyết định thuê chỗ ở bạn nên xác định rõ ràng nhu cầu thực tế của gia đình mình. Bên cạnh đó là việc xác định được chính xác thu nhập và khả năng tài chính để chi trả cho loại hình nhà ở khá đắt đỏ này. Hơn nữa nếu nhờ đến sự hỗ trợ của những người môi giới bạn nên cẩn trọng và luôn đề cao cảnh giác với những trường hợp lừa đảo.

Có nên nguyên căn là vấn đề trăn trở của phần lớn dân cư sống tha hương tại Sài Gòn. Mong muốn sở hữu nhà nguyên căn là nhu cầu thiết thực của hầu khắp các gia đình sinh sống và làm việc tại Tp HCM. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện mơ ước đó. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ cho nguyên căn rộ lên là ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng thuê cả một căn hộ thay vì nhà trọ hay căn hộ mini có những mặt lợi và hại như thế nào, ở bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ điều đó.

có ưu nhược điểm gì?

 

Thực tế cho thấy bất kỳ vấn đề gì cũng có hai mặt của nó, và trong lĩnh vực bất động sản cũng tương tự. Thuê nhà nguyên căn sẽ bao gồm những mặt tích cực và tiêu cực cụ thể. Nhưng nếu không phải chuyên gia hay người có trong vấn đề này thì quả thật rất khó nắm bắt và phân biệt rạch ròi những mặt ưu nhược điểm khác nhau.

1. Ưu điểm

 

Theo các kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản, sở hữu một ngôi nhà có rất nhiều mặt lợi ích cho chủ nhân, cụ thể như:

– Không gian rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình đông người.

– Đầy đủ các không gian sinh hoạt cần thiết, tiện nghi

– Không gian sống và làm việc vô cùng tự do, thoải mái.

– Là điều kiện “an cư” góp phần quan trọng cho quá trình “lạc nghiệp” của gia đình.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

2. Nhược điểm

Bên cạnh những lợi ích thiết thực, bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề liên quan trước khi quyết định chọn chỗ ở nào.

 

Nếu như thuê trọ bạn có thể an tâm về vấn đề an ninh được đảm bảo thì khi sở hữu một căn nhà riêng biệt gia đình bạn phải tự đảm bảo về an toàn cho mình.

Thêm vào đó, để tìm kiếm được cả một căn nhà là vấn đề không hề dễ dàng. Căn nhà sẽ là vô cùng hoàn hảo nếu nó được tọa lạc tại một vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông đi lại, thuận tiện cho công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Nhưng trên thực tế bối cảnh khan hiếm nhà ở, đất đai hiện nay ở thành phố, việc tìm kiếm được những căn nhà như thế là không hề dễ dàng.

Cần lưu ý gì khi thuê nhà nguyên căn?

Trước khi quyết định thuê chỗ ở bạn nên xác định rõ ràng nhu cầu thực tế của gia đình mình. Bên cạnh đó là việc xác định được chính xác thu nhập và khả năng tài chính để chi trả cho loại hình nhà ở khá đắt đỏ này. Hơn nữa nếu nhờ đến sự hỗ trợ của những người môi giới bạn nên cẩn trọng và luôn đề cao cảnh giác với những trường hợp lừa đảo.

Địa điểm thuê nhà nguyên căn tại Sài Gòn

Bạn đọc có thể tham khảo một số địa điểm uy tín như:

– Nhà trệt, Chu Văn An, Bình Thạnh

– Nhà trệt 60m2, hẻm 2.5m, cách Lê Văn Việt 10m

– Nhà 2 lầu, 334 Lãnh Binh Thăng, phường 11, quận 11

– Nhà mặt tiền, 57/12 Bàu Cát, Tân Bình

– Nhà trệt lầu, 251/46 Lê Quang Định, phường 7, Bình Thạnh

– Nhà gần ngã tư Trần Não và Lương Định Của, quận 2

Tóm lại thuê nhà nguyên căn để phục vụ cho nhu cầu chỗ ở của gia đình có khá nhiều ưu điểm thiết thực, tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn tồn tại một số mặt tiêu cực và những vấn đề cần được quan tâm đúng mực.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>