Làm sao để tìm được một công việc tốt có nhiều cơ hội thăng tiến

 • Nhưng trước hết bạn phải tiết kiệm tiền và tiếp tục làm công việc cũ cho đến khi nào tìm được công việc mới. Nếu bạn muốn từ bỏ công việc cũ thì điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch rõ ràng về tài chính. Nhưng nếu bạn muốn thách thức với mình và cảm thấy quá mệt mỏi vói công việc đó thì có thể nghỉ ngay lập tức để tìm 1 công việc mới.

 

Tất cả chúng ta ai cũng cần có sự nghiệp, nhưng bất cứ chuyện gì muốn đạt được đều phải trả giá. Để có 1 công việc tốt trong tương lai bạn hãy chuẩn bị nó bắt đầu ngay từ ngày hôm nay. Và điều quan trong bây giờ là phải chọn cho mình 1 nghề nghiệp thật thích hợp. Hơn nữa mọi việc bây giờ đều do bạn quyết định, vì thế bạn phải biết cách lựa chọn 1 cách đúng đắn và hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì mình đã đề ra

 • Kết quả hình ảnh cho phong van xin viec

 

 • 1
  Để tìm được 1 nghề nghiệp tốt trong tương lai điều đầu tiên bạn cần phải tìm ra được thế mạnh của mình, khả năng thật sự mà bạn có.
  Hãy nghĩ đến những gì bạn muốn làm trong tương lai và những sở thích thời thơ ấu của bạn. Điều gì có thể thoi thúc bạn làm tất cả những gì mà bạn muốn, điều gì có thể làm bạn say mê? Và mục tiêu của bạn ngay bây giờ là hãy thực hiện nó mỗi ngày để bạn được đến gần với những ước mơ.
 • Bạn có muốn biết những thông tin mới nhất về giới Showbizkhám phá những điều mới về cuộc sống,  công nghệ mới nhất,trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về cuộc sống , cách làm giàu!

 • 2
  Bạn hãy chủ động tìm kiếm công việc của mình trên internet hay trên báo chí.
  Cũng có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm để được đáp ứng 1 công việc, bên cạnh đó bạn phải mất 1 số tiền. Bây giờ, bạn hãy xem xem công việc nào đang nóng hỏi trên thị trường và cần nhiều lực lượng lao động. Ví dụ như nếu bạn là một kế toán, có hàng ngàn công việc cho bạn, còn nếu bạn là 1 nhà nghệ thuật thì việc tìm kiếm 1 công việc đôi khi gặp khó khăn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì trong cuộc sống luôn cần có nhiều lãnh vực khác nhau để hỗ trợ nhau, nếu bạn có năng lực thì không việc gì phải lo lắng. Nhưng bạn đừng quá kén chon nghề nghiệp, lúc đầu bạn nên chấp nhận công việc mặc dù lương không cao để học hỏi kinh nghiệm.
 • 3
  Tại thời điểm này bạn đã có thể chon ra được 1 số công việc thích hợp cho mình và có thể gửi đi 1 số hồ sơ.
  Bạn đã sẵn sàng? Nếu đã sẵn sàng, hãy đi đến thư viện địa phương của bạn và tìm kiếm 1 số sách chuyên về công việc trong lĩnh vực của bạn.
 • 4
  Tiếp theo là bạn cần phải có kiến thức nhiều về chuyên nghành mà bạn đã lựa chọn vì thế bạn cần phải tham gia các khóa học ở trường.
  Nhiều công việc cần nhiều kinh ngiệm và ý tưởng hơn là giáo dục ở trường. Nhưng tốt hơn hết là học tại các trường đại học, cao đẳng để có kiến thức chuyên môn. Hãy dành thời gian để nghiên cứu chuyên ngành của mình. Và hỏi nhiều câu hỏi mà bạn thắc mắc với giảng viên của bạn bằng cách hỏi trực tiếp hay gửi email… và họ sẽ sẵn sàng và vui vẽ để giúp đỡ bạn.
 • 5
  Nếu bạn cảm thấy công việc này không phù hợp với bạn thì hãy tìm cho mình 1 công việc khác. 
  Nhưng trước hết bạn phải tiết kiệm tiền và tiếp tục làm công việc cũ cho đến khi nào tìm được công việc mới. Nếu bạn muốn từ bỏ công việc cũ thì điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch rõ ràng về tài chính. Nhưng nếu bạn muốn thách thức với mình và cảm thấy quá mệt mỏi vói công việc đó thì có thể nghỉ ngay lập tức để tìm 1 công việc mới.

 

Theo dantri
Chuyện Doanh Nhân
  Khám Phá Thế Giới
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>