Làm sao để có con nhanh chóng, đây là bí quyết cho những mẹ hóng con yêu!

Hệ thần kinh nếu không ổn định, thường xuyên bị căng thẳng do giấc ngủ gián đoạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản. Với nam giới, mất ngủ có thể làm chất lượng tinh trùng kém đi. Riêng với phụ nữ, thần kinh liên tục bị căng thẳng và kéo dài trong một gian không dứt sẽ làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, hệ thống miễn dịch và khiến bạn càng khó khăn hơn trong việc thụ thai.

Ngay lúc này, nếu muốn chóng đón con về tổ, đừng hỏi làm sao để có con nữa mà hãy tức khắc làm theo những điều dưới đây nhé!

Có con, niềm hạnh phúc của một gia đình sẽ càng thêm trọn vẹn. Do đó, trước khi để sức khỏe sinh sản bắt đầu xuống dốc do tuổi tác, hãy tranh thủ dùng những cách sau để chóng có con nhé!

1. Kiểm tra sức khỏe sinh sản

kiem-tra-suc-khoe-sinh-san

Trong các buổi khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và cách điều trị những bệnh lý làm cản trợ việc thụ thai

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Không phải chỉ những cặp vợ chồng hiếm muộn mới tìm đến các phòng khám sức khỏe sinh sản mà các cặp vợ chồng khác cũng nên nghĩ đến điều này. Đó là cách để bạn có thể xác định lại tình trạng sức khỏe của mình và tránh lặp lại những sai lầm thường gặp khi thụ thai. Nếu thực sự có các vấn đề về sinh sản, như u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, rối loạn rụng trứng, bệnh tuyến giáp… bạn cũng sẽ sớm tìm được cách để khắc phục và điều trị. Ngoài ra, trong các buổi khám như vậy, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ dinh dưỡng phù hợp để sớm thụ thai như ý.

 

2. Nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt

Càng nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt của mình, bạn càng cho mình thêm nhiều cơ hội để thụ thai thành công. Trung bình, mỗi chu kỳ đều có một lần rụng trứng vào giữa chu kỳ. Đó là ngày thứ 14 trong chu kỳ tính ngược lại từ ngày đầu kỳ kinh tới. Trứng sau khi rụng, có khoảng 24 giờ sống sót trước khi ra ngoài theo máu kinh. Do đó, nếu bạn thắc mắc làm sao để có con thì đây chính là lúc để bạn hiện thực hóa ước muốn này.

3. Đừng bận tâm về tư thế

lam-sao-de-co-con

Một khi bạn đạt được cực khoái, tử cung sẽ co bóp mạnh hơn và tạo điều kiện đẩy tinh trùng Y di chuyển sớm hơn

Thay vì lo lắng và đặt nặng vấn đề chọn tư thế để sinh con trai, gái như ý, bạn nên tạo cho mình cảm giác thư giãn tốt nhất trong cuộc yêu. Theo các chuyên gia, điều này thậm chí còn hiệu quả hơn rất nhiều so với việc quan hệ đúng tư thế. Một khi bạn đạt được cực khoái, tử cung sẽ co bóp mạnh hơn và tạo điều kiện đẩy tinh trùng Y di chuyển sớm hơn, giành lấy cơ hội của tinh trùng X và cho bạn kết quả sinh con trai như ý.

 

4. Bổ sung dinh dưỡng đúng cách

Bạn nên tối ưu hóa cơ hội sinh con trai của mình bằng cách bổ sung dinh dưỡng phù hợp trước 3 tháng thụ thai. Kẽm chính là chất có thể giúp bạn cải thiện năng suất sản xuất tinh binh của tinh hoàn và đồng thời nâng cao sức mạnh của các tinh binh. Các thực phẩm chiên xào, nhiều gia vị hoặc có acrylamide sẽ khiến tinh trùng kém năng lực bơi và chiến đấu.

5. Ngủ đủ giấc

Hệ thần kinh nếu không ổn định, thường xuyên bị căng thẳng do giấc ngủ gián đoạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản. Với nam giới, mất ngủ có thể làm chất lượng tinh trùng kém đi. Riêng với phụ nữ, thần kinh liên tục bị căng thẳng và kéo dài trong một gian không dứt sẽ làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, hệ thống miễn dịch và khiến bạn càng khó khăn hơn trong việc thụ thai.

6. Chú ý vệ sinh răng miệng

lam-sao-de-co-con-2

Phụ nữ gặp các vấn đề về răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc thụ thai

Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực sự răng miệng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ. Các chuyên gia sau rất nhiều nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng phụ nữ gặp các vấn đề về răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc thụ thai.

 

7. Không tập luyện quá sức

Muốn chỉ số BMI trung bình để đảm bảo cơ hội thụ thai cao, bạn cần phải tập luyện thể dục để duy trì cân nặng ở mức an toàn. Nhưng nếu tập quá sức cũng sẽ cản trở rất lớn đến khả năng thụ thai bởi nó làm xáo trộn không nhỏ đến chu kỳ rụng trứng và rút ngắn lại nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, nên chú ý kết hợp cả luyện tập và ăn uống để không bị mất cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể nhé!

Với những cách này, câu hỏi làm sao để có con nhanh nhất sẽ không làm bạn phiền lòng nữa nhé! Chúc bạn sớm đón con về tổ nhé!

 

Yeutre.

Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>