Kinh nghiệm tìm thuê mặt bằng vỉa hè để mở quán ăn Tp. HCM

Bạn phải định hướng đâu là đối tượng khách hàng chính cần hướng tới, từ đó có chiến lược kinh doanh phù hợp. Phải  tìm hiểu kỹ nhu cầu của hầu hết người dân ở đó, xem thử mặt hàng kinh doanh của mình đã có ai kinh doanh chưa, khảo sát nhu cầu và mong muốn của mọi người như thế nào.

Tìm tp hcm có vai trò quan trọng khi quyết định kinh doanh dịch vụ  vỉa hè. Thay vì chọn những nhà hàng sang trọng, nhiều người thường ghé thăm những vỉa hè vừa rẻ vừa ngon, lại thoải mái. Điều này khiến cho dịch vụ thuê mặt bằng ngày càng phát triển. Nhưng khi thuê, cần lưu ý những vấn đề sau.

Địa điểm và không gian thuê mặt bằng vỉa hè phải thuận lợi

Người ta thường nói “thiên thời địa lợi” để thấy yếu tố địa lý đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt trong kinh doanh. Khi thuê mặt bằng, phải chọn những địa điểm đông khu dân cư, gần những tuyến đường giao thông trọng điểm, nhiều người qua lại.

 

Bạn phải định hướng đâu là đối tượng khách hàng chính cần hướng tới, từ đó có chiến lược kinh doanh phù hợp. Phải  tìm hiểu kỹ nhu cầu của hầu hết người dân ở đó, xem thử mặt hàng kinh doanh của mình đã có ai kinh doanh chưa, khảo sát nhu cầu và mong muốn của mọi người như thế nào.

 

Mặt bằng không cần quá rộng, nhưng phải đảm bảo tọa lạc ở vị trí mặt tiền để thu hút nhiều khách hàng hơn. Với loại hình kinh doanh vỉa hè, mặt bằng phải bằng phẳng, thoáng đãng và có nơi để xe, như vậy mới thu hút khách hàng.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Lưu ý đến vấn đề an ninh và tâm linh khi thuê mặt bằng vỉa hè tp hcm

An ninh được xem là vấn đề chủ chốt quyết định lượng khách đến với quán. Sẽ chẳng ai chấp nhận đến một quán ăn mất trật tự và hay xảy ra xô xát, cãi vã. Vì thế, khi thuê mặt bằng cần chú ý đến vấn đề này, tìm hiểu xem gần đó có nhiều tội phạm, những người hay gây rối hay không rồi mới quyết định thuê.

 

Ông bà thường nói “có kiêng có lành”, trước khi thuê, nên tìm hiểu xem đó trước kia đã có ai thuê hay chưa, tại sao họ kinh doanh không được. Nếu liên quan đến vấn đề tâm linh mà vẫn muốn thuê, nên cúng kính thật kỹ trước khi mở quán nhé.

Xem Thêm:  Top 8 dự án bất động sản lớn của New Orleans

Hình thức kinh doanh thông qua thuê mặt bằng vỉa hè ngày nay không quá xa lạ. Tuy nhiên, để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định. Nếu có nhu cầu tìm thuê mặt bằng, nhà trọ, nhà nguyên căn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>