Kinh nghiệm thuê phòng trọ quận 9: Có nên thuê nhà nguyên căn để ở không?

Sức hút của mô hình này là mô hình này được thuê để làm văn phòng công ty cho các Startup. Khởi nghiệp là bước đi của đông đảo bạn trẻ Việt hiện nay, do đó một không gian làm việc để tạo nên sự chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Thị trường cho  nói chung và nhà nguyên căn quận 9 hiện nay khá hấp dẫn nhà đầu tư. Điều này tạo nên một làn sóng mới tới các khu vực lân cận với lượng giao dịch lớn và tỉ lệ thành công cao. Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết!

Thị trường quận 9 rao sao?

 

Thị trường bất động sản cho thuê nhà nguyên căn ở quận 9 không những được người mua ưa chuộng vì vị trí đẹp, giao thông thuận tiện mà giá thuê lại rất phù hợp để đầu tư để ở hoặc kinh doanh. Mức sống ở khu vực quận 9 không cao so với quận 1, quận , quận Bình Thạnh,…do đó giá thuê nhà ở đây cũng khá thấp.

Mặc dù có mức giá thuê bình dân nhưng những căn nhà cho thuê ở quận này vẫn luôn đảm bảo về mặt chất lượng, an ninh, tiện ích đầy đủ.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Hiện nay cho thuê nhà nguyên căn quận 9 thông dụng nhất đó là dành cho các bạn sinh viên, người đi làm trọ theo từng phòng nhỏ trong nhà, … cùng dùng chung các không gian như khu vực để xe, sân phơi quần áo, bếp nấu ăn,…

Sức hút của mô hình này là mô hình này được thuê để làm văn phòng công ty cho các Startup. Khởi nghiệp là bước đi của đông đảo bạn trẻ Việt hiện nay, do đó một không gian làm việc để tạo nên sự chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

 

Xem Thêm:  Top 8 dự án nhà ở đáng đầu tư nhất ở vương quốc Anh

Bên cạnh đó, diện tích của nhà nguyên căn cũng lớn hơn so với các sàn văn phòng cao ốc. Cho nên, có thể tận dụng được nhiều lầu để kinh doanh. Vì thế, mô hình thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng đại diện đang được chú ý để tiết kiệm chi phí đáng kể thay vì bỏ tiền ra thuê một văn phòng ở một tòa cao ốc nào đó tại quận 9.

Lưu ý khi cho thuê nhà quận 9

 

– Nên tân trang lại ngôi nhà cần cho thuê để có mức giá hấp dẫn hơn: Hãy chú ý đến ngoại thất và nội thất trong căn nhà nhằm nâng giá trị lên cho ngôi nhà.

– Lựa chọn người cho thuê nhà phù hợp: Không phải ai bạn cũng cho thuê, hãy xem xét người đó có đủ khả năng để chi trả hàng tháng hay không.

– Nên có hợp đồng thuê nhà dài hạn để khỏi mất công đi tìm người thuê. Phải có cọc tiền thuê nhà để trong suốt quá trình thuê người thuê vi phạm có thể trừ vào khoản đó và kết thúc hợp đồng cho thuê một cách dễ dàng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>