Kinh nghiệm thuê phòng trọ dưới 1 triệu ở Tp. HCM dành cho tân sinh viên

Đối với  dưới 1 triệu thì bạn có thể tìm được tại khác khu vực như quận Bình Tân, Thủ Đức, Quận 7, Quận 9, Quận 2, Quận Bình Thạnh. Tại các quận này là nơi tập trung các công nhân làm việc, giá phòng ở đây tương đối rẻ và đặc biệt Thủ Đức được xem là làng đại học, vì vậy nếu chịu khó bạn có thể tìm được giá rẻ.

Khi tại tphcm bạn cần lưu ý về chất lượng phòng ốc, vị trí thuê và các khoản chi phí phát sinh trong quá trình ở. Đặc biệt là sinh viên, phòng trọ dưới 1 triệu ở tphcm thì bạn cần nên xác định mình sẽ thuê tại quận huyện nào để có mức giá này, quãng đường di chuyển đến trường bao xa. Sau đây là một số tìm phòng trọ có giá dưới 1 triệu cho sinh viên năm 2018.

Thực trạng về giá rẻ dưới 1 triệu ở tphcm

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có hàng trăm trường đại học, cao đẳng, trung cấp, lượng sinh viên theo học tại đây rất đông, nhưng số lượng sinh viên ở ký túc xá chỉ chiếm gần 30%, số còn lại thuê phòng sống ở bên ngoài. Tuy nhiên có một số bất cập tồn tại là giá thuê phòng quá đắc, nhưng phần lớn lại chưa đảm bảo về mặt chất lượng. Với tầm giá 1 triệu thì sinh viên chỉ có thể ở ghép khi thuê tại các quận huyện trung tâm, nếu sống tại quận vùng ven thì 1 phòng sẽ có mức giá này.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Có một đặc điểm từ lâu nay, nếu là sinh viên năm nhất, các bạn thường không tiếc tiền thuê phòng trọ giá cao để sinh sống gần trường, điều này gây ra một hệ lụy là không thể gánh nổi trong thời gian dài. Vì vậy, với giá dưới 1 triệu bạn nên ở ghép với bạn bè, người quen hoặc sống tại ký túc xá một thời gian để quen đường, tìm được nhà trọ với giá rẻ.

Đối với phòng trọ dưới 1 triệu thì bạn có thể tìm được tại khác khu vực như quận Bình Tân, Thủ Đức, Quận 7, Quận 9, Quận 2, Quận Bình Thạnh. Tại các quận này là nơi tập trung các công nhân làm việc, giá phòng ở đây tương đối rẻ và đặc biệt Thủ Đức được xem là làng đại học, vì vậy nếu chịu khó bạn có thể tìm được phòng trọ giá rẻ.

Xem Thêm:  Top 10 dự án nội bật nhất tại các thành phố của Hoa Kỳ vào năm 2018

Kinh nghiệm thuê nhà trọ giá vừa rẻ vừa đẹp năm 2018

Thuê nhà nguyên căn rồi phân phòng cho thuê lại cũng là một giải pháp mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, cần quan tâm đến việc đi khảo sát còn giúp chúng ta có thể tìm kiếm nơi ở phù hợp theo sở thích, gần bệnh viện, chợ, gần trạm xe buýt.. Trong trường hợp ở ghép với người lạ, bạn cần nên suy xét kỹ về khả năng hòa hợp tính cách, góp tiền phòng và các vấn đề liên quan khác.

 

Việc chọn một phòng trọ dù rẻ hay đắt thì nơi ở tạm thời để học tập cũng giống như một ngôi nhà để chúng ta sinh sống vậy, vì thế nên chú trọng đến chất lượng phòng ốc, độ thông thoáng để có thể tập trung cho việc học tốt nhất. Nên chọn những phòng trọ tại khu vực an ninh tốt, giảm thiểu tối đa việc bị trộm cắp ghé thăm trong tình trạng an ninh phức tạp tại các thành phố lớn như hiện nay.

Sinh viên nên chọn những trang đăng tin bất động sản uy tín , độ tin cậy cao để tiết kiệm được thời gian tìm nơi ở thích hợp, để không làm ảnh hưởng đến việc học tập. Việc tìm được phòng trọ gần trường giúp cho thời gian đi lại nhanh chóng, đường xá ít bị kẹt xe cũng là yếu tố quyết định.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>