Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh quần áo tại Nha Trang thành công

Khi xác định kinh doanh bất cứ mặt hàng nào ở đây chúng ta đều có 2 nguồn khách là dân bản địa và khách du lịch. Các cửa hàng thời trang cũng không nằm ngoài lợi thế này. cho thấy có rất nhiều khách du lịch có thói quen không mang đồ đạc mà tới mỗi điểm du lịch sẽ mua mới. Hoặc họ đem đồ thiếu hụt và có nhu cầu mua thêm nên trên thực tế nguồn khách hàng của thành phố nhỏ là dồi dào và vô tận.

Để chuẩn bị cho việc làm ăn, trước hết bạn phải biết  tại Nha Trang như thế nào, vốn rót ra bao nhiêu là hợp lý? Kinh doanh thời trang rất khó, việc làm sao để kinh doanh hút khách tại thành phố du lịch như Nha Trang lại càng khó hơn.

 

Lợi thế của việc kinh doanh tại thành phố Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố rất phát triển mảng dịch vụ ở Việt nam. Thành phố biển này rất nhỏ, một vài khách nước ngoài đã mỉm cười ví von rằng đi hết Nha Trang chỉ cần mười phút ngồi xích lô. Tuy vậy, diện tích nhỏ không ngăn được việc hàng tuần có hàng chục ngàn lượt khách ghé đến Nha Trang.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Khi xác định kinh doanh bất cứ mặt hàng nào ở đây chúng ta đều có 2 nguồn khách là dân bản địa và khách du lịch. Các cửa hàng thời trang cũng không nằm ngoài lợi thế này. Kinh nghiệm cho thấy có rất nhiều khách du lịch có thói quen không mang đồ đạc mà tới mỗi điểm du lịch sẽ mua mới. Hoặc họ đem đồ thiếu hụt và có nhu cầu mua thêm nên trên thực tế nguồn khách hàng của thành phố nhỏ là dồi dào và vô tận.

Xem Thêm:  Top 8 dự án hàng hải hàng đầu ở GCC

Nếu mặt hàng của bạn chất lượng, cửa hàng thú vị thì chính những người khách du lịch sẽ là kênh truyền thông và quảng bá tốt nhất cho bạn.

Tìm mặt bằng ở Nha Trang

Do Nha Trang là thành phố du lịch nên việc tìm kiếm và  ở đây khá khó khăn. Giá cũng khá cao nên bạn cần xác định rõ cửa hàng quần áo của mình dành cho đối tượng khách hàng nào và khoanh vùng địa điểm thuê cho phù hợp. Mặt hàng thời trang có thể chia rất nhiều chủng loại từ hàng cho trẻ em đến mặt hàng cho người lớn, hàng big size chuyên cho người nước ngoài hay hàng thông thường cho người châu Á.

 

Mặt bằng của cửa hàng quần áo nên chọn trên các tuyến phố chính, nơi có nhiều người qua lại. Nếu tập trung vào khách trong nước các bạn có thể xem xét một số tuyến đường như:

 • Trần Nguyên Hãn
 • Dương Quảng Hàm
 • Nguyễn Tri Phương
 • Quang Trung
 • Ngô Gia Tự

Nếu tập trung vào khách nước ngoài thì nên thuê mặt bằng ở các tuyến:

 • Hùng Vương
 • Nguyễn Thiện Thuật
 • Biệt Thự
 • Nguyễn Thị Minh Khai

Có một số tuyến đường rất sầm uất ở Nha Trang nhưng lại không thích hợp để mở các shop quần áo mà các bạn cũng nên ghi nhớ để tránh. Còn rất nhiều con đường khác nằm trong top nên tránh với đặc điểm chung là tập trung rất nhiều quán ăn, quán cafe.

 • Trần Phú
 • Dã Tượng
 • Tháp Bà
 • Nguyễn Bỉnh Khiêm

Do tâm lý khách hàng luôn có sự khoanh vùng khu vực nên những khu gần nơi ăn uống sẽ rất khó hút khách khi bạn bán một sản phẩm khác.

 

Thuê mặt bằng ở Nha Trang là bước đầu tiên để bắt đầu buôn bán ở thành phố biển đẹp và sầm uất này. Do đó hãy chú ý thật kỹ, tham khảo nhiều kinh nghiệm hơn để không thất bại ngay từ bước xác định địa điểm. Chú ý khâu thiết kế sao cho cửa hàng đẹp, lạ mắt cũng là 1 gợi ý nhỏ để cửa hàng buôn bán thành công.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>