Kinh nghiệm cho thuê văn phòng ở quận 10 nhanh và được giá

Bạn muốn cho thuê nhanh chóng thì chắc chắn bạn phải có một kế hoạch Marketing thật tốt để giới thiệu thông tin của mình đến rộng rãi và nhiều tổ chức cá nhân và doanh nghiệp.

Việc tìm giải pháp để  nhanh chóng và được giá tốt là một trong những câu hỏi nhức nhối của nhiều nhà đầu tư tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê. Nhadat.net xin chia sẻ với các bạn một số sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tiếp thị cho thuê văn phòng.

Nghiên cứu kỹ thị trường

Khi các bạn đầu tư cao ốc văn phòng cho thuê hiển nhiên bạn đã nghiên cứu rất kỹ thị trường, xu thế, và kế hoạch cụ thể để khai thác dự án văn phòng của mình đã đầu tư.

Hãy nghiên cứu thật kỹ giá cho thuê văn phòng. Nếu khó bạn có thể nhờ các công ty tư vấn giúp đỡ định giá thuê giúp bạn để bạn có thể quyết định đưa ra được giá sàn cho thuê.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Ngoài ra, để được giá thuê tốt hơn giá thuê của thị trường thì bạn phải chú trọng đến các yêu tố sau: Công tác vận hành quản lý tòa nhà của bạn phải thật sự chuyên nghiệp, An ninh tốt, vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc cảnh quan phải được chú trọng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, có phương án dự phòng khi mất điện, có lối thoát hiểm, tòa nhà văn phòng của bạn phải được chăm sóc sơn sửa theo định kỳ để luôn có được giáng vẻ và không gian làm việc tốt nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống viễn thông cần được chú trọng, nên ký với tất cả các nhà cung cấp VNPT, FPT, Viettel… Đồng thời phải đa dạng hóa về diện tích cho thuê.

Xem Thêm:  Top 8 dự án mở rộng sân bay lớn nhất ở Trung Đông

Có kế hoạch marketing tốt

Bạn muốn cho thuê nhanh chóng thì chắc chắn bạn phải có một kế hoạch Marketing thật tốt để giới thiệu thông tin văn phòng của mình đến rộng rãi và nhiều tổ chức cá nhân và doanh nghiệp.

Hãy quảng cáo trên các phương thiện báo chí và các chuyên trang bất động sản, rao vặt… Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo trên Google Search, Bing Search, Coccoc Search, và các mạng xã hội: facebook, twitter, linkedin….Tuy nhiên nên hạn chế đăng trên mạng xã hội và diễn đàn vì các thông tin trên này đều không được kiểm chứng nên mặc dù dễ tiếp cận khách hàng nhưng các thông tin này dễ bị cho là lừa đảo, spam… Hãy lựa chọn các website lớn, có uy tín như nhadat.net… để đăng tin để dễ tiếp cận các khách hàng tiềm năng vì độc giả của các website này đều là những người có nhu cầu thực sự.

 

Bạn cũng nên có một kế hoạch sử dụng Email marketing để gửi thông tin dự án của mình đến nhiều tổ chức cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn nên ký gửi thông tin cao ốc văn phòng cho thuê của mình đến những công ty chuyên về tư vấn và tiếp thị văn phòng cho thuê tại khu vực mà dự án của bạn đang triển khai. Những công ty bất động sản chuyên nghiệp, có uy tín, chuyên sâu về thị trường bất động sản cho thuê, trong đó thế mạnh là mảng cho thuê văn phòng, những công ty hoạt động lâu năm luôn có lợi thế lớn là uy tín và tệp khách hàng lớn, sẽ giúp cho các chủ đầu tư giải quyết cho thuê văn phòng một cách nhanh chóng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>