Kinh nghiệm cần phải biết khi mà cho thuê chung cư M-one

Thị trường cho thuê căn hộ hiện nay cũng đang bước vào cuộc cạnh tranh, vì thế, bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được các hợp đồng thuê dài hạn (Tuy nhiên không được đưa ra mức giá quá thấp so với thị trường bởi có thể gây hệ lụy xấu đến thị trường thuê nhà).

 

Dự án M – One là một dự án được cho xây dựng ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với một vị trí hoàn toàn thuân lợi cho giao thông qua lại. Dự án nhà ở cao cấp tạo điều kiện cho khách mua nhà dễ dàng lưu thông qua lại cho nhiều tuyến đường. Các tuyến đường huyết mạch trong thành phố bao bọc xung quanh dự án. Cùng các khu vực dịch vụ, thương mại, hành chính,..vv. Rất nhiều người đã đầu tư các căn hộ ở M-One để ở và cho thuê. Tuy nhiên trước khi cho thuê, bạn nên chú ý những sau:

Lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất cho một  và căn hộ dùng để ở là khác nhau. Nếu các căn hộ để ở, gia chủ coi trọng thiết kế có tính thẩm mỹ cao và thể hiện cá tính vào tổ ấm của mình thì với , bền và công năng sử dụng là hai yếu tố hàng đầu mà gia chủ quan tâm. Nên khi thiết kế bạn nên lưu ý những điều như: Thiết ké đơn giản, tối ưu hóa công năng sử dụng. Những thiết kế đơn giản phù hợp với xu hướng chung, hợp thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng nên bạn dễ dang cho thuê chung cư hơn.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Với những căn hộ chung cư, hạn chế lớn nhất là diện tích, vì vậy làm cách nào để khai thác triệt để mọi khoảng không để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc tối đa hóa công năng vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ để mang đến cái nhìn hài hòa cho căn hộ. Những vật dụng đa năng là những lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những căn hộ cho thuê.

Xem Thêm:  Top 8 tòa nhà lớn và nổi tiếng nhất của nữ kiến trúc sư Zaha Hadid

Ngoài ra, một trong những kinh nghiệm là với căn hộ cho thuê, bạn không nên sử dụng đèn trang trí rời mà nên gắn tường hoặc treo trên trần để tránh hỏng hóc, rơi vỡ.

Phân tích và đưa ra giá cho thuê hợp lý

Thị trường cho thuê căn hộ hiện nay cũng đang bước vào cuộc cạnh tranh, vì thế, bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được các hợp đồng thuê dài hạn (Tuy nhiên không được

đưa ra mức giá quá thấp so với thị trường bởi có thể gây hệ lụy xấu đến thị trường thuê nhà).

Với vị trí đẹp và có nhiều tiện ích vượt trội nên các căn hộ chung cư M-One thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, rất dễ cho thuê. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà đưa ra giá quá cao.

 

Đừng quên đăng tin lên các Website uy tín

Có nhiều cách để thông tin về căn hộ của bạn được nhiều người biết đến, đơn giản nhất là nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm. Tuy nhiên một trong những kinh nghiệm của những người cho thuê nhà là đăng tin lên các Website là cách hiệu quả nhất. Hãy chọn các trang rao vặt, website bất động sản, lưu ý lựa chọn các website có uy tín và có lượng người truy cập lớn để đảm bảo thông tin của bạn được truyền tải đến đúng đối tượng có nhu cầu.

Lựa chọn người thuê phù hợp

Bạn cần xác định đối tượng khách thuê mà mình nhắm đến để thuận lợi trong việc tìm kiếm.

Khi tiếp xúc với những người đến xem nhà, bạn hãy chú tâm đến độ trung thực của họ, đặt nhiều câu hỏi để biết thêm các thông tin chi tiết về họ rồi mới chọn ra người thuê phù hợp nhất trong số đó. Khi cho thuê, bạn cũng nên nói rõ quy định về số người ở để thuận tiện cho việc quản lý.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>