“Khó ở” vì đồng nghiệp nữ mặc áo quá hở hang

Theo một cuộc trưng cầu trên trang web CareerNet, 74% số nhân viên ở Hàn Quốc cho biết, cách ăn mặc thiếu kín đáo của các đồng nghiệp nữ khiến họ cảm thấy khó chịu.

 

Trong số 1.254 tham gia cuộc trưng cầu này có 56%  cho rằng, những chiếc váy siêu ngắn là nguyên nhân khiến họ cảm thấy khó chịu nhiều nhất. 51% thì cảm thấy “không thể chịu được” với các đồng nghiệp nữ mặc áo quá trễ cổ hoặc hở ngực. Ngoài ra, quần trễ cạp khiến hở đồ lót, giày cao gót và nổi bật cũng là nguyên nhân khiến các quý ông buồn bực.

Còn các nữ nhân viên văn phòng tham gia trưng cầu cho biết, vết bẩn trên áo hoặc cà vạt của đồng nghiệp nam là nguyên nhân khiến họ khó chịu và mất cảm tình.

Cũng theo cuộc trưng cầu này, cả hai giới đều không đồng tình với việc mặc đồ lót sặc sỡ bên trong áo trắng, đi dép xỏ ngón hoặc sandals và áo không tay tới công sở.

Hàn Quốc là nước vẫn rất bảo thủ trong cách ăn mặc ở . Nam giới phải mặc vest và đeo cà vạt tới công sở.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>