Đồ chơi xe hơi mới: điểm qua các lợi ích của dù che ô tô thông minh

Như đã nêu trên, việc đỗ xe lâu dài dưới nắng gắt sẽ khiến xe tụ nhiệt và nóng lên, đạt mức nhiệt độ cực đỉnh và có thể gây hại đến các thiết bị nội thất hoặc các vật dụng trong xe (bình nước có gas…). Việc trang bị tấm che sẽ hạn chế rõ rệt lượng nhiệt độ xe thu vào và sẽ loại bỏ phần lớn các ảnh hưởng có hại đến nội thất xe do nhiệt độ cao

Một nỗi lo lớn luôn tồn đọng trong tâm trí các tay lái khi đỗ xe chính là việc chiếc xế hộp luôn phải chịu ảnh hưởng từ khí hậu khắc nghiệt, gây tổn hại từ ngoại thất cho đến nội thất của mẫu ô tô. Hiện tại, thị trường đang rộ lên một dòng sản phẩm mới có thể giúp các chủ xe vơi bớt nỗi lo khi đỗ xe dưới thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa dầm. 

 

1. Bảo vệ xe khỏi ảnh hưởng, tác động từ khí hậu

 

Đây là lợi thế đầu tiên dễ nhận thấy nhất của sản phẩm dù thông minh, khi tay lái đỗ xe tại các vị trí không có tấm che, ngoại thất xe sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các tác nhân như nắng, gió, mưa và tia cực tím khiến ngoại thất xe xuống cấp nhanh chóng. Vì vậy, ngay từ lúc rước xe về nhà thì các chủ xế nên cân nhắc đến vấn đề sở hữu tấm che, ô chắn nhằm giữ được vẻ mỹ quan của xe tồn tại lâu dài hơn.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 

2. Che chắn xe giúp tiết kiệm năng lượng

 

Việc bước vào một chiếc xe đỗ lâu dưới nắng nóng là cơn ác mộng của rất nhiều tài xế. Các tay lái luôn phải tiến hành các bước hạ nhiệt cấp tốc xe bằng cách thông gió, bật máy lạnh, chạy vài vòng… khiến tốn nhiều năng lượng hơn. Khi sử dụng tấm che hoặc ô dù thì chủ xe có thể hạn chế tối đa lượng nhiệt xe tích tụ trong khi dừng bánh, dẫn đến quá trình làm mát diễn ra nhanh chóng, thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xem Thêm:  Top 5 mẫu xe thể thao bản 2019 tốt nhất để mua có giá dưới 1 tỷ

 

3. Bảo vệ nội thất xe

 

Như đã nêu trên, việc đỗ xe lâu dài dưới nắng gắt sẽ khiến xe tụ nhiệt và nóng lên, đạt mức nhiệt độ cực đỉnh và có thể gây hại đến các thiết bị nội thất hoặc các vật dụng trong xe (bình nước có gas…). Việc trang bị tấm che sẽ hạn chế rõ rệt lượng nhiệt độ xe thu vào và sẽ loại bỏ phần lớn các ảnh hưởng có hại đến nội thất xe do nhiệt độ cao

4. Tạo sự chú ý kiêm luôn chống trộm

 

Trang bị ô dù che sẽ giúp xe trở nên nổi bật, dễ nhận biết hơn. Ngoài ra, ô dù thông minh đặt cố định trên xe chỉ có thể được mở, đóng thông qua bộ điều khiển từ xa nên kẻ trộm khó lòng mà giở mánh chôm chỉa mà không gây sự chú ý trong khi loại bỏ dù che. Hơn nữa, các hành động tháo dù của kẻ gian có thể kích hoạt bộ báo động xe.

5. Đảm bảo vệ sinh, chống trầy xước cho xe

 

Ngoài nắng mưa, xe còn có thể bị ảnh hưởng bởi sỏi đá, phân chim, cành cây, lá và cả hoa quả khi chủ xe đậu xe dưới vật che hoặc bóng cây. Trong trường hợp này, dù ô tô sẽ có tác dụng như một tấm khiên bảo vệ xe đỗ khỏi các tác nhân vật lý khiến cho xe bị tổn hại, trầy xước.

Giá ô dù che ô tô tại Việt Nam:

Theo tìm hiểu thị trường sơ lược, nhận thấy mặt hàng ô dù che ô tô tự động đang trở thành mặt hàng “hot” đối với giới xe hơi Việt Nam. Hiện tại, giá cả loại mặt hàng trên vẫn còn đang giao động do vẫn còn là mặt hàng mới. Tuy nhiên, giá sơ bộ mặt hàng chia làm 2 phân khúc gồm bán tự động giá phổ thông (tầm 1 triệu đến gần 2 triệu) và phân khúc tự động hoàn toàn (3 đến 3,5 triệu). Đặc biệt, bộ sản phẩm chính gốc chất lượng cao nhập khẩu từ nhà cung cấp Lanmodo có thể đội giá lên đến 6 triệu VND.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>