Đất nền Hải Phòng đang có dấu hiệu tăng giá từ 20-30%

Hải Phòng đã và đang có những bứt phá mạnh về mọi mặt, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời cũng là nơi an cư, khởi nghiệp của giới trẻ.

Trước những tín hiệu tích cực đó, thị trường bất động sản thành phố đang dần “tăng nhiệt”. Theo số liệu của một số công ty bất động sản uy tín tại Hải Phòng, nhiều khu vực như: Quận Hải An, khu đô thi Bắc Sông Cấm, quận Hồng Bàng, giá có dấu hiệu tăng từ 20-30%.

Đặc biệt, khu vực khu đô thị mới đang được Hải Phòng đầu tư 10.000 tỷ đồng xây dựng với tiến độ thần tốc đang trở thành “cục nam châm” hút lượng vốn đầu tư bất động sản.

Đất tại nhiều khu vực như khu đô thị Quang Minh, khu du lịch Vũ Yên, khu vực xã Tân Dương (huyện Thủy Nguyên), Gò Gai,… đang có giá trị tăng mạnh.

Chúng tôi là trang tư vần và môi giới lớn và uy tín nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vẫn và giới thiệu các nhà phố giá  rẻ, tư vấn mua bán nhà đất nhanh, cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ nhanh chóng và đảm báo nhất

Theo ông Nguyễn Quang Văn, Sàn giao dịch nhà đất Văn Minh, việc giá đất tăng tại các khu vực được đầu tư kết cấu hạ tầng đồng bộ là bình thường, đơn cử như: Khu đô thị Bắc Sông Cấm, khu vực cầu Rào 2, Hồ Sen,…

Tuy nhiên, có một số khu vực không được đầu tư kết cấu hạ tầng và các yếu tố khác có khả năng tác động đến giá bất động sản, nhưng giá đất vẫn tăng thì nhà đầu tư cần lưu ý tránh hiện tượng “bong bóng”.

Mới đây, trong chuyến công tác, thị sát tại Hải Phòng, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đánh giá, đây là một trong những địa phương có kết cấu hạ tầng đồng bộ nhất cả nước hiện nay.

Xem Thêm: Top 6 khu đô thị ven sông hiện đại nhất Việt Nam hiện nay

Cùng với sự đầu tư của địa phương và Nhà nước, Hải Phòng có đủ điều kiện vươn lên là thành phố lớn thứ 3 cả nước trong thời gian tới. Đơn cử, thu ngân sách thành phố liên tục tăng trong 2 năm tạo tiềm lực cho địa phương. Kết cấu hạ tầng thành phố được đầu tư với tiến độ “thần tốc” như: Cầu vượt BigC, cầu vượt nút giao ngã 3 khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm, cầu Hoàng Văn Thụ, hệ thống giao thông khu vực Đình Vũ,… cùng hệ thống giao thông kết nối vùng đồng bộ, hiện đại như: Cao tốc ven biển, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Cùng với đó, nhiều công trình, dự án trọng điểm liên tục được đầu tư cũng sẽ tạo bước đột phá mới cho Hải Phòng về mọi mặt như: Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast, cảng biển quốc tế Lạch Huyện….

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>