Cuối năm, tín dụng Trung Quốc tăng trưởng vượt dự báo

Tăng trưởng cung tiền và tháng 12 vượt dự báo được cho là dấu hiệu của sự nới lỏng các điều kiện tiền tệ để chuẩn bị cho những cú sốc từ Mỹ và châu Âu.

Tính cả năm 2011, tín dụng đạt 7.470 tỷ nhân dân tệ. cho biết tín dụng trong tháng 12 cao nhất kể từ tháng 4.

Khảo sát của Bloomberg, các khoản cho vay mới trong tháng 12 tại đạt trên 640 tỷ nhân dân tệ (101 tỷ USD), vượt dự báo của 18 chuyên gia kinh tế nước này. Tính cả năm 2011, tín dụng của đạt 7.470 tỷ nhân dân tệ và là mức cao nhất từ tháng 4.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Tín dụng

Tính cả năm 2011, tín dụng của Trung Quốc đạt 7.470 tỷ nhân dân tệ. 

Cung tiền M2, bao gồm tất cả các khoản tiền gửi và tiền mặt đang lưu thông, tăng 13,6%, cao hơn so với dự báo 12,9%. Các số liệu của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cũng cho thấy cung tiền tháng 12 đã tăng với tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 7. Tiền gửi trong tháng tăng 1.430 tỷ nhân dân tệ

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Trước đó, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Trung Quốc tuyên bố nước này phải sẵn sàng đối phó với những cú sốc có thể từ khủng hoảng nợ châu Âu và triển vọng bất ổn kinh tế Mỹ.

Trong năm 2012, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiếp tục thi hành chính sách tiền tệ thận trọng bằng cách tiếp tục duy trì chính sách và kiểm soát các kỳ vọng lạm phát. Đồng thời, ngân hàng cũng sẽ tiến hành các điều chỉnh linh hoạt hơn, hướng tới mục tiêu và triển vọng tương lai.

Tăng trưởng cung tiền và tín dụng của Trung Quốc tháng 12 vượt dự báo được cho là dấu hiệu của sự nới lỏng các điều kiện tiền tệ để chuẩn bị cho những cú sốc từ Mỹ và châu Âu.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>