Có nên thuê chung cư Hồ Gươm Plaza hay là không?

Và đặc biệt, sống tại khu chung cư này, việc đi học của con cái sẽ rất tiện lợi khi chung cư gần các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học nổi tiếng và cũng gần các bệnh viện như : bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa hà đông, bệnh viện y học cổ truyền…

Chung cư hồ gươm là một khu chung cư cao cấp nằm ở Hà Đông, Hà Nội, là nơi sinh sống và sinh hoạt của nhiều thế hệ gia đình trong mấy mươi năm nay. Để quản lý và điều hành cả một khu chung cư là vấn đề không hề dễ dàng, vì vậy chuyện xảy ra những tranh chấp, cãi vã là điều không tránh khỏi. Tuy vậy, cũng nên nhìn nhận rằng đây là khu chung cư đáng sống và có nhiều tiện ích, khiến nhiều người đánh giá là hài lòng hơn nhiều khu chung cư khác trên địa bàn Hà Nội. Cùng điểm qua những tiện ích tại khu chung cư này để thấy vì sao bên nên thuê tại đây.

 

Tiện ích tại Hồ Gươm Plaza

Bạn hãy cứ sống ở nơi mà bạn có thấy tiện lợi nhất, nơi đó bạn có thể đi làm nhanh chóng, hài lòng với tiện ích nội khu, con cái có thể an tâm học hành. Sự lựa chọn căn hộ cao cấp tại Hồ Gươm Plaza là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tọa lạc trên đường Trần Phú – Nguyễn Trãi và cách trạm đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông 100m. Đây chính một trong những tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bạn chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố và sang các quận khác. Giao thông ở khu vực này khá thuận lợi, ít bị tắt đường, an ninh trật tự cũng khá an toàn.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Không chỉ tiện lợi về mặt giao thông, Hồ Gươm Plaza còn có 5 tầng thương mại, bên trong có siêu thị Big C, siêu thị điện máy, dịch vụ ăn uống, nhà hàng rất phát triển.

Ngoài ra, còn có khu học tập và vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym cao cấp, rạp chiếu phim CGV, Highland Coffee và bể bơi bốn mùa

Thang máy trong khu chung cư khá hiện đại và an toàn, an ninh đảm bảo tốt và chặt chẽ.

Và đặc biệt, sống tại khu chung cư này, việc đi học của con cái sẽ rất tiện lợi khi chung cư gần các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học nổi tiếng và cũng gần các bệnh viện như : bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa hà đông, bệnh viện y học cổ truyền…

Xem Thêm:  Top 8 dự án khu dân cư lớn ở UAE sẽ mở cửa vào năm 2018

Nơi ngắm cảnh và thư giãn

Hồ Gươm Plaza là nơi có thể nói là phong cảnh cực kỳ đẹp. Dù đứng ở góc nào, thì nhìn ra ngoài, không gian trước mắt thật lung linh và tráng lệ.

Khu chung cư chia làm nhiều tòa nhà, mỗi tòa nhà sẽ có view khác nhau. Những căn hộ từ số 1 đến số 8 của tòa nhà A thì view ra Hồ Văn Quán và Trung tâm thành phố. Còn các căn hộ từ số 2 đến số 9 của tòa nhà C : từ ban công của căn hộ quý khách có thể view ra hồ Văn Quán. Thật tuyệt phải không nào.

 

Có lẽ, vấn đề ở đây chính là cách chọn lọc và tiếp nhận thông tin.Những thông tin không tốt về khu chung cư này thì ai cũng biết, nhưng dường như người ta chỉ nhìn vào điểm hạn chế, chưa kịp khắc phục và quên hết những mặt tốt. Có thể thấy, khu chung cư hồ gươm plaza là khu chung cư với khá nhiều tiện ích tốt, chất lượng, vị trí đẹp khỏi chê, giá cả lại phải chăng, chắc chắn là nơi bạn đang tìm kiếm.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>