Có nên nêu kinh nghiệm làm trái ngành cho nhà tuyển dụng biết không?

Bạn hoàn toàn có thể đưa phần kinh nghiệm dạy tiếng Hàn của mình vào vì điều đó cho thấy bạn phần nào có kinh nghiệm trong việc dạy ngoại ngữ, và đặc biệt tốt nếu bạn dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài và phải sử dụng tiếng Anh để dạy.

Em tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, nhưng do lúc ra trường chưa có nên em chuyển qua dạy tiếng Hàn (lúc ở trường em học ngoại ngữ 2 là tiếng Hàn).

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
 

>7 sai lầm khi kiếm việc của sinh viên mới ra trường

Nay em muốn ứng tuyển vào vị trí giáo viên tiếng Anh, em nên viết kinh nghiệm của mình không? Viết như thế nào cho hợp lý? (totam201@)

- Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể đưa phần kinh nghiệm dạy tiếng Hàn của mình vào vì điều đó cho thấy bạn phần nào có kinh nghiệm trong việc dạy ngoại ngữ, và đặc biệt tốt nếu bạn dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài và phải sử dụng tiếng Anh để dạy.

Khi đưa ra kinh nghiệm , bạn nên nêu rõ thời gian, nơi , đối tượng bạn giảng dạy, ngôn ngữ, giáo trình sử dụng, kết quả ra sao…

Bạn cũng cần nêu rõ mình đã rút được những kinh nghiệm gì qua việc giảng dạy đó để có thể áp dụng vào công việc ứng tuyển sắp tới.

Chúc bạn thành công!

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>