Chi phí xây nhà trọ cấp 4 cho thuê và những điều phải lưu ý

Hiện nay, nhiều đơn vị chuyên xây dựng với mức giá phải chăng, bạn có thể liên hệ với những đơn vị này để thỏa thuận mức giá tổng, từ đó có những quyết định đúng đắn. Đừng quan tâm nhiều đến giá xây lẻ, hãy quan tâm đến con số tổng.

Việc xây dựng dãy nhà trọ cho thuê là cả một vấn đề lớn lao đối với nhiều người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là vốn, nếu không có những tính toán kỹ lưỡng về vốn, chắc chắn bạn sẽ thua lỗ nặng.

cần lưu ý gì

Trước hết, bạn cần xác định quy mô dãy nhà trọ cần xây. Bạn cần xây bao nhiêu phòng, có gác lửng hay không, gác giả lát gạch hay gác đúc, có thiết kế gì đặc biệt không,…Cần trả lời những câu hỏi này, bạn đã giải đáp được phần nào bài toán về chi phí.

 

Một căn phòng trọ hiện nay diện tích trung bình khoảng từ 12-16 m2. Như vậy, công việc tiếp theo bạn cần xác định là xây nhà cho công nhân, sinh viên hay đối tượng văn phòng hay các gia đình để xây những loại phòng thích hợp. Bởi không phải đối tượng nào nhu cầu phòng ở cũng như nhau, đối với những gia đình có con nhỏ hay nhân viên văn phòng, diện tích phòng cần dùng có thể lên tới 20-25m2.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Chi phí xây nhà trọ cấp 4

Thường đối với một phòng trọ có gác, chi phí giao động từ 3.500.000đ/m2 – 4.200.000đ/m2, đây chỉ là con số trung bình, ngoài ra còn tùy thuộc vào vị trí cũng như giá vật tư.

Hiện nay, nhiều đơn vị chuyên xây dựng nhà trọ với mức giá phải chăng, bạn có thể liên hệ với những đơn vị này để thỏa thuận mức giá tổng, từ đó có những quyết định đúng đắn. Đừng quan tâm nhiều đến giá xây lẻ, hãy quan tâm đến con số tổng.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm chọn mua nhà chung cư với giá rẻ ưng ý

Mức chi phí trung bình xây nhà trọ cho thuê

Hiện nay, nhiều đơn vị thi công đều có mức giá trung bình như sau:

Đối với nhà trọ cấp 4 đơn không gác, giá giao động từ 800.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ / m2 xây dựng.

Đối với nhà trọ đổ tấm, giá từ 1.100.000 vnd đến 1.300.00 vnđ / m2 xây dựng

Lưu ý, với gói thầu này, bạn sẽ lo toàn bộ chi phí vật tư. Thầu công trình sẽ lo nhân công vfa thiết bị thi công xây dựng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao hết cho nhà thầu, họ sẽ lo toàn bộ tất cả chi phí, vật tư mức giá như sau:

Thầu trọn gói nhà trọ cấp 4 với đơn giá: từ 2.600.000 vnđ đến 3.100.000 vnđ trên m2 xây dựng

Với nhà đổ tấm đơn giá: từ 3.500.000 vnđ đến 4.200.000 vnđ trên m2 xây dựng

Chi phí xây phòng phụ thuộc vào nhiều vấn đề như loại phòng, chất lượng phòng, số phòng, diện tích,…Tuy nhiên, vẫn sẽ giao động trong mức giá nhất định.

 

Nhu cầu sử dụng nhà trọ ngày càng tăng cao, đòi hỏi chủ nhà trọ phải có những tính toán đúng đắn để kịp nắm bắt thị trường và thu về lợi nhuận cho bản thân.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>