Cẩm nang vàng để mua bán nhà đất quận 9 tphcm có lãi lớn

Yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn nên lưu ý khi mua bán bất động sản tại quận 9, TP.HCM nói riêng và các dự án khác nói chung đó chính là uy tín chủ đầu tư. Bởi thực tế thì uy tín của chủ đầu tư sẽ làm gia tăng giá trị của bất động sản đó. Cũng chính vì lý do này mà bạn thấy có những dự án bất động sản dù nằm ở vị trí cách xa trung tâm thành phố nhưng vẫn có mức giá cao hơn các dự án gần.

Quận 9 là một quận thuộc vùng ngoại ô của TP.HCM. Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế thành phố thì cơn sốt đất nền là chủ đề nổi lên như cồn từ những nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp cho tới người dân có đất tại quận này.

Từ tháng 3/2017 đến nay, nhiều nhà đầu tư đã đổ xô về quận 9 kinh doanh . Đặc biệt nhất là các phường Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A đẩy giá đất trong khu vực quận 9 tăng vùn vụt.

Bạn đang muốn tìm hiểu giá nhà đất và muốn mua bán nhà đất quận 9 sinh lời cao? Bỏ túi ngay những kinh nghiệm “vàng” mua bán nhà đất siêu lãi mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ cực kì bổ ích đối với bạn.

Bạn muốn nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

Chọn vị trí bất động sản lý tưởng

Khi mua bất cứ một bất động sản gì (một miếng đất hay một căn hộ,…) thì việc chọn vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất. Yếu tố này quyết định đến khả năng thanh khoản, tốc độ sinh lời, có dễ bán, dễ cho thuê hay không và các giá trị tăng mà bất động sản đó mang lại.

Nếu bạn chẳng có am hiểu về vị trí nhà đất mà chỉ đầu tư bất động sản theo cảm tính thì khả năng thua lỗ là điều chắc chắn xảy ra và có khi còn bị “tiền mất tật mang” vì bất cứ người chủ nào khi bán nhà đất đều sẽ vẽ ra cho bạn một bức tranh tuyệt mỹ.

Xem Thêm:  Top 5 địa điểm để đầu tư bất động sản nổi tiếng ở Kolkata

Uy tín của chủ bất động sản

Yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn nên lưu ý khi mua bán bất động sản tại quận 9, TP.HCM nói riêng và các dự án khác nói chung đó chính là uy tín chủ đầu tư. Bởi thực tế thì uy tín của chủ đầu tư sẽ làm gia tăng giá trị của bất động sản đó. Cũng chính vì lý do này mà bạn thấy có những dự án bất động sản dù nằm ở vị trí cách xa trung tâm thành phố nhưng vẫn có mức giá cao hơn các dự án gần.

Chất lượng công trình

Bên cạnh các yếu tố kể trên thì chất lượng công trình xây dựng, hồ sơ của chủ đầu tư, nhà thầu,… là yếu tố tiếp theo bạn cần lưu tâm khi mua nhà đất. Bạn chỉ cần xem xét kỹ một chút là biết được đâu là công trình chất lượng ngay.

Nếu không có kinh nghiệm trong việc thẩm định công trình hãy nhờ đến những chuyên gia giúp bạn kiểm tra cho chắn chắn nhé.

Những tiện ích trong khu vực

Thực tế thì hiện nay trên thị trường có không ít những dự án nằm trong hẻm nhưng chủ đầu tư lại dùng rất nhiều chiêu trò để vẽ vời nên như: Tiện bến du thuyền, cano, công viên thủy sinh ven sông,… Nhưng thực ra đó chính là những tiện ích ảo.

Muốn chính xác bạn hãy hỏi các người dân xung quanh xem khu vực đó có thường bị triều cường, ngập nước, có an ninh trật tự không,… đó mới là điều quan trọng nhất.

Biết cách huy động vốn, đo lường và tính toán rủi ro

Hãy huy động nguồn tiền nhàn rỗi từ những người thân, bạn bè của bạn và rủ họ cùng hùn vốn mua bất động sản. Điều này vừa giảm thiểu rủi ro vừa giúp bạn yên tâm đầu tư lâu dài mặc dù đây là cách mà bạn sẽ nhận được lợi nhuận thấp hơn một chút.

Điểm quan trọng nữa cần lưu ý khi mua bán nhà đất đó chính là bạn cần biết cách dự đoán, ước tính độ rủi ro và những lợi nhuận tiềm năng. Nếu làm tốt điều này, bạn sẽ biết được đâu là thời điểm thích hợp để mua, bán bất động sản và chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn bình thường rất nhiều, giảm thiểu rủi ro khi kinh doanh nhà đất quận 9.

Xác định chu kỳ biến động của bất động sản

Không giống như những thị trường khác, thị trường bất động biến động không ngừng và biến động luôn theo chu kỳ riêng của nó. Nếu bạn là tay đầu tư nghiệp dư, vốn nhỏ thì khi thị trường sụp đổ bạn buộc phải chấp nhận lỗ và bán tháo bất động sản của mình. Nhưng với những nhà đầu tư lớn thì họ luốn biết kiên nhẫn và chờ đợi. Trong lúc người ta bán ra thì họ lại biết cách khôn khéo mua về với giá rất rẻ.

Tính toán về tiềm năng phát triển

Bạn nên biết cách tính toán tiềm năng phát triển của những bất động sản định mua. Thực tế thì đã có không ít người đã kiếm được bộn tiền nhờ biết cách tính toán và mua đất từ khi chúng còn ở những khu công nghiệp tới khi chúng đã biến thành đất kinh doanh.

Chọn thời điểm tốt nhất để bán nhà đất

 

 

Nếu bạn có thể kiên trì giữ bất động sản trong một thời gian dài thì càng tốt vì giá nhà đất luôn tăng cao và bạn chắc chắn sẽ lời lớn với món bất động sản mình đang có. Tuy nhiên, đối với những ai không biết cách chớp thời cơ thì sẽ làm tăng nguy cơ rủi ro cho vụ đầu tư và chắc chắn bạn sẽ mất một khoản tiền lớn khi bị tồn đọng vốn quá lâu đó nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>