Cách xây nhà trọ giá rẻ tối ưu hóa lợi ích của bạn khi kinh doanh dịch vụ này

Lập một kế hoạch chi tiết những khoản chi phí cần bỏ ra cho việc đầu tư xây dựng ban đầu. Ngoài ra, để đảm bảo nguồn tài chính được thông suốt giúp quá trình xây dựng được tiến hành nhanh chóng bạn nên tính toán cân nhắc đến việc vay tiền nếu nguồn vốn không đủ.

Nhà trọ cho thuê là một trong những biện pháp khai thác nguồn lợi nhuận từ đất đai được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy cách xây nhà trọ giá rẻ cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng việc xây dựng nhà trọ rồi cho thuê giá rẻ giống như việc “bỏ tiền chẵn, thu tiền lẻ”. Nhiều rủi ro và dễ lỗ nếu bạn không tính toán kỹ càng. Vậy, làm thế nào để xây được nhà trọ giá rẻ tối ưu hóa lợi ích của bạn?

 

Xác định đối tượng cho thuê

Xác định mục tiêu luôn luôn là bước đi không thể thiếu khi bạn bắt tay vào lĩnh vực này. Hãy lựa chọn đối tượng phục vụ mà bạn nghĩ là thích hợp nhất. Đó là tầng lớp học sinh, sinh viên, giáo viên hay công nhân, những người lao động ngoại tỉnh? Với mỗi đối tượng khác nhau, hình thức xây trọ và giá phòng cũng như chi phí đầu tư sẽ khác nhau.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Xác định mục tiêu đầu tư

Xác định vị trí lô đất của bạn. Nó nằm ở khu vực trung tâm hay ngoại ô thành phố? Hãy đảm bảo rằng địa điểm của nhà trọ sẽ là nơi thuận tiện và thu hút được nhiều khách trọ nhất. Bên cạnh đó, căn cứ vào đối tượng phục vụ mà bạn nhắm đến là điều cần thiết để xác định thể loại đầu tư thích hợp. Đối với sinh viên, công nhân giá cho thuê tầm 1,8 triệu đến 2 triệu thì nên xây  giá rẻ. Còn với đối tượng là những người có thu nhập khá, yêu cầu tiện nghi đầy đủ thì bạn nên xây cao cấp với giá tầm 3,5 -5 triệu/ tháng.

Xem Thêm:  Top 8 dự án bất động sản hot nhất để đầu tư ở Bengaluru

Dự trù nguồn vốn 

Lập một kế hoạch chi tiết những khoản chi phí cần bỏ ra cho việc đầu tư xây dựng ban đầu. Ngoài ra, để đảm bảo nguồn tài chính được thông suốt giúp quá trình xây dựng được tiến hành nhanh chóng bạn nên tính toán cân nhắc đến việc vay tiền nếu nguồn vốn không đủ.

Lựa chọn nhà cung cấp

 

Trong tình trạng giá vật tư càng ngày càng leo thang như hiện nay thì việc tìm những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là một trong những cách giúp bạn xây dựng nhà trọ tiết kiệm nhất.

Lập kế hoạch chi tiết

Lập kế hoạch chi tiết về việc tính toán các khoản cần chi tiêu như chi phí nhân công, thời gian xây dựng, tiền nguyên vật liệu… sẽ giúp bạn thấy được những khó khăn thuận lợi trước khi tiến hành thi công. Đồng thời cũng giúp bạn tính toán được thời gian thu hồi vốn. Từ đó, có thể dễ dàng đưa ra được những bước điều chỉnh hợp lý trong kế hoạch tiếp theo.

Xây trọ tiết kiệm phải đi đôi với chất lượng

 

Tiết kiệm là việc làm quan trọng giúp tối ưu hóa lợi ích của bạn và luôn được ưu tiên trong trường hợp này. Tuy nhiên, bạn luôn phải nhớ rằng tiết kiệm phải đi đôi với chất lượng. Hãy xây một ngôi nhà trọ luôn tấp nập người thuê chứ đừng bỏ tiền ra xây những dãy trọ không người lai vãng.

Việc mua đất xây nhà trọ hay tận dụng đất trống để xây dựng và đang và một trong những công việc kiếm lời từ đất được nhiều người yêu thích vì tính nhàn hạ và khả năng thu hồi vốn nhanh của nó. Nhưng, nếu bạn không sành sỏi và tính toán cẩn thận thì rất dễ bị lỗ trong vụ làm ăn này. Thế nên, hãy là một người đầu tư thông minh bạn nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>