Bí quyết ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia

Sáng ngày 6.9.2014 tại salon 4 tầng 2 tòa nhà Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, trung tâm tiếng anh The Fes đã tổ chức buổi hội thảo: Làm sao để ứng tuyển vào các ? Với sự chia sẻ từ diễn giả Thomas G.Giglione, giảng viên đến từ Canada.

Hình ảnh Làm thế nào để ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia? số 1

Diễn giả Thomas giao lưu với các bạn tham gia hội thảo

Hội thảo là cơ hội để các bạn trẻ được giao lưu, học hỏi, nghe diễn giả chia sẻ về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân ông. Ông đã đưa ra quy tắc PEAKS cho các bạn trẻ khi muốn ứng tuyển vào các công ty quốc tế. Theo đó, 5 thông tin trong CV yêu cầu ông đưa cho các bạn trẻ lần lượt là: Personal Inforrmation, Experiences, Accomplishment, Knowledges & Skills.

Tham gia hội thảo ngoài phần được nghe chia sẻ các bạn trẻ còn đươc tham gia vào các trò chơi vận động, được giới thiệu về học bổng Cambridge, cách thức xin học bổng, được tương tác tất cả những gì còn đang băn khoăn.

Hình ảnh Làm thế nào để ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia? số 2

Cuối chương trình các bạn còn có cơ hội được phỏng vấn thử với các chuyên gia của The Fes.

Hình ảnh Làm thế nào để ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia? số 3

Trung tâm tiếng anh The Fes được thành lập từ năm 2009 với đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ và đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>