Bí ẩn của siêu xe McLaren đắt giá nằm giữa sa mạc như đống sắt vụn

Những thông tin từ xác xe nằm bẹp trên sa mạc là rất ít, nhưng từ các báo cáo cho thấy, lái xe và hành khách chiếc có thể đã tham gia hành trình Corsa America Rally. Sự kiện được tổ chức bởi nhóm những người chơi siêu xe theo một hành trình trải dài qua nhiều tiểu bang.

Chiếc McLaren nằm trên sa mạc gần Las Vegas mới được cảnh sát phát hiện có ẩn chứa những bí mật về một vụ tai nạn kinh hoàng.

Đó là chiếc McLaren 720S được cảnh sát Nevada phát hiện trên một sa mạc gần Las Vegas, Mỹ.

Không rõ nguyên nhân gì dẫn đến vụ tai nạn của chiếc siêu xe này. Nơi đây là vùng ít có phương tiện qua lại nên có thể vụ tai nạn xảy ra khi xe đang đi với tốc độ rất cao.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

 

Dường như chiếc McLaren đã bị lộn nhiều vòng và hư hại một cách đáng kinh ngạc.

Theo thông tin có được từ việc ra soát các bệnh viện địa phương, cảnh sát phát hiện ra rằng, cả tài xế và hành khách đã thắt dây an toàn ở thời điểm xảy ra tai nạn nên họ chỉ bị những vết thương nhẹ.

Những thông tin từ xác xe nằm bẹp trên sa mạc là rất ít, nhưng từ các báo cáo cho thấy, lái xe và hành khách chiếc McLaren có thể đã tham gia hành trình Corsa America Rally. Sự kiện được tổ chức bởi nhóm những người chơi siêu xe theo một hành trình trải dài qua nhiều tiểu bang.

Xem Thêm: Top 5 mẫu xe Mitsubishi phổ biến nhất thị trường Việt Nam

 

Tại hiện trường, 720S chẳng khác gì một đống sắt vụn. Phần vỏ bị xé toạc, cửa bướm hư hỏng nặng. Một bánh xe bay ra khỏi trục cách xa chiếc xe khoảng 100m. Nhiều phụ tùng tan nát nằm rải rác trên mặt đất…

Được biết, siêu 720S có thể đạt tốc tốc độ từ 0-100 km/h trong 2,7 giây, với tốc độ tối đa 341 km/h.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>