Bán đất trang trại Vĩnh Cửu ở đâu chất lượng và tiềm năng nhất

Đến nay, toàn huyện đã có khoảng 100 hecta bưởi ở xã Tân Bình và xoài ở xã Phủ Lý áp dụng sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và mang lại hiệu quả nhất định. Bưởi Vĩnh Cửu trở thành một thương hiệu nổi tiếng, ngày càng có nhiều vườn bưởi cho năng suất cao, lên đến 1 tỷ đồng/hecta /năm.

Là một huyện nghèo ở tỉnh Đông Noi, song những năm qua, Vĩnh Cửu đặc biệt chú trọng thực hiện các mô hình sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao, chủ yếu tập trung lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi nhằm phát triển kinh tế trang trại, góp phần tăng trưởng kinh tế cả tỉnh. Vì những tiềm năng này, đất trang trại Vĩnh Cửu luôn được các nhà đầu tư “dòm ngó”.

 

Mua đất trang trại ở những vườn trái cây ở Tân Bình và Phủ Lý.

Sở dĩ nông nghiệp phát triển vì hệ thống thủy lợi được đầu tư khá đồng bộ, nhiều trạm bơm phục vụ tưới cây của nông dân.

Đến nay, toàn huyện đã có khoảng 100 hecta bưởi ở xã Tân Bình và xoài ở xã Phủ Lý áp dụng sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và mang lại hiệu quả nhất định. Bưởi Vĩnh Cửu trở thành một thương hiệu nổi tiếng, ngày càng có nhiều vườn bưởi cho năng suất cao, lên đến 1 tỷ đồng/hecta /năm.

Các vườn trái cây ở xã Tân Bình và Phủ Lý cho năng suất ca, giúp nông dân có thu nhập ổn định. Do đó, đất ở những trang trại trái cây nói riêng hay đất trang trại ở xã Tân Bình và Phủ Lý nói chung đang nằm trong tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Nếu muốn mua đất trang trại ở Đồng Nai, không nên bỏ qua đất Tân Bình và Phủ Lý.

Đất ở các trang trại chăn nuôi hàng hóa Vĩnh Cửu

Phát triển dự án chăn nuôi theo hướng hàng hóa, huyện Vĩnh Cửu đã thành công trong việc chuyển giao dê, bò, dê giống cho các hộ nuôi.

Những trang trại nuôi dê tập trung chủ yếu ở hai xã Mã Đà và Phủ Lý. Điều kiện tự nhiên thuận lợi, cỏ cây tươi tốt, đất đai màu mỡ cùng tiềm năng sẵn có, hai xã này hứa hẹn sẽ là vùng đất phát triển kinh tế trang trại.

Xem Thêm:  Top 5 dự án bất động sản lớn đang được xây dựng ở thành phố Bangalore

Là một huyện thuần nông nghèo ở tỉnh Đồng Nai, song với những bước tiến vượt bậc trong nông nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế trang trại, huyện Vĩnh Cửu ngày càng chiếm vị trí quan trọng và thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực nhà đất, đất trang trại. Ngày càng có nhiều trang trại chăn nuôi, trồng trọt mọc lên cũng chính nhờ những tiềm năng mà vùng đất này có sẵn.

 

Mua bán đất trang trại ở Đồng Nai, hãy ghé thăm Vĩnh Cửu, bạn sẽ phải bất ngờ và trầm trồ với vùng đất phát triển nhờ kinh tế trang trại này.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>