5 bí quyết hay giúp bạn biến 1 đồng thành 10 đồng

Chúng tôi không ngừng khám phá các lĩnh vực sản phẩm mới  trong khi kết nối chặt chẽ với thị trường cốt lõi, sách và sách điện tử. Ví dụ. bộ phận cấp phép thương hiệu của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các cuốn sách với những thương hiệu mới hấp dẫn nhất là lĩnh vực tăng trưởng lớn mới nhất của chúng tôi. Năm nay chúng tôi mong đợi doanh thu của lĩnh vưc này tăng gấp 3 lần.

Bạn loay hoay không biết làm thế nào để khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng trong khi đủ các khoản cần chi đang chờ trước mắt.Bạn chưa biết cách phát triển doanh thu công ty của mình trong thời gian ngắn nhất. 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn trên con đường khởi sự.

Người đồng sáng lập – CEO của IglooBooks John Styring đã chia sẻ công thức  giúp hệ thống kinh doanh của ông phát triển nhanh.

Tăng trưởng là một việc không dễ dàng đối với bất cứ ai trong giới kinh doanh. Đặc biệt là những người phải trình bày trước cả một hội đồng, hoặc một khách hàng mới về con số tăng trưởng của quý sau.

IglooBooks đã phát triển doanh thu của mình từ 1 triệu bảng lên 10 triệu bảng Anh từ 2006 đến 2011. Tôi sẽ chỉ ra 5 bí quyết đã giúp chúng tôi phát triển trong những năm đầu khởi nghiệp.

1. Tạo ra những liên minh thành công.

Đôi khi chỉ cần tạo được đúng mối liên hệ là có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình. Với việc tăng trưởng, chỉ cần , một mạng kết nối nhỏ cũng có thể giúp doanh nghiệp tiến xa. Chúng tôi đã tạo ra những kết nối chặt chẽ với hệ thống các siêu thị nổi tiếng ở Anh, điều đó giúp chúng tôi có được tầm nhìn xa hơn và cho phép chúng tôi thực hiện bước tiếp theo trong việc mở rộng qui mô kinh doanh của mình.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

Đối tác kinh doanh đóng một vai trò lớn trong thành công của bạn vì vậy hãy quan sát mạng lưới và nhắm tới việc giao dịch với các công ty lớn hơn, cũng nhưcác công ty khởi sự. Điều này còn đảm bảo cho việc cân bằng giữa sự ổn định và rủi ro.

Hãy tạo ra mạng lưới bất cứ khi nào bạn có thể bởi vì đối tác kinh doanh mới, tuyệt vời có thể được tạo ra chỉ bằng một cuộc điện thoại (hoặc tin nhắn LinkedIn) được chuyển đi.

2. Xuất khẩu nhiều hơn, xuất khẩu thông minh hơn

Tìm được môt khoảng trống trong thị trường nước ngoài có thể thực sự thay đổi công ty của bạn. Để tiếp tục phát triển công ty, bạn phải luôn xem xét mọi kênh khả dụng, đánh giá và theo đuổi nó.

Hãy tự đặt các câu hỏi cho bản thân. Tôi có thể đii du lịch bao xa? Có rào cản nào về ngôn ngữ không? Những khu vực nào được kết nối tốt nhất? Hãy nhớ bạn phải chuẩn bị cơ sở vật chất cần thiết khi mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Đối với IglooBooks điều này có nghĩa phải hiểu các yêu  cầu của khách hàng và sự khác biệt của những yêu cầu đó so với thị trường trong nước. Ví dụ: hiện nay chúng tôi xuất khẩu đến 47 quốc gia và chúng tôi cần có cơ sở hạ tầng cho việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa để hỗ trợ cho việc này.

Tất nhiên, với những cuốn sách, chúng tôi cần xác định sách cũng cần phải dịch vì chúng tôi xuất bản dưới 37 ngôn ngữ khác nhau.

 3. Giữ cho doanh nghiệp của bạn gọn nhẹ nhất có thể.

Đây là một công việc khó khăn, nhưng bạn sẽ làm tốt hơn nếu bạn cắt giảm được chi phí, giảm chi tiêu và ưu tiên cho các bộ phận kinh doanh khác có tiềm năng phát triển. Duy trì sự gọn nhẹ giúp chúng ta nhanh chóng tìm ra các nhà phân phối thay thế khi một số nhà phân phối thường xuyên của chúng ta bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế.

Vì vậy, nghe có vẻ nó như là một sự nghịch lý, nhưng sự tăng trưởng thực sự có thể là kết quả từ việc thu hẹp. Thu hẹp ngân sách đối với những lĩnh vực có thể thu hẹp bằng cách đặt ra câu hỏi, Liệu mình có thật sự cần điều này? Công ty mình có thể vẫn hoạt động thành công mà không có nó không? Nếu câu trả lời là có, bạn nên cân nhắc đến việc bỏ nó đi.

Hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ nhận ra rằng nó dễ dàng hơn để tạo ra lợi nhuận ngay cả khi thời điểm khủng hoảng. Việc kinh doanh của chúng ta luôn trong sự thay đổi không ngừng, tìm cách để tối đa hóa hiệu quả để có được sự hiệu quả về mặt chi phí tốt nhất có thể.

Chúng ta phải thường xuyên xem xét tất cả các nhà cung cấp và các lựa chọn thay thể để đảm bảo rằng chúng ta đang làm việc với các đối tác tốt nhất và nhận được dịch vụ tốt nhất.

 4. Có các mục tiêu rõ ràng

Trước tiên phải có 1 kế hoạch kinh doanh, sau đó xem xét nó thường xuyên. Chúng tôi đã phải điều chỉnh chiến lược của mình để cân nhắc các cơ hội mới khi chúng xuất hiện.

Những ý tưởng không tốn kém và một kế hoạch được suy nghĩ cẩn thận sẽ giúp bạn có một loạt các mục tiêu rõ ràng để hướng tới. Bạn có thể thấy cách dễ dàng nhất là thiết lập mục tiêu tài chính của mình và sau đó làm việc bắt đầu từ điểm đó. .

Kế hoạch kinh doanh của IglooBooks là một bản tài liệu 48 trang gồm toàn bộ các lĩnh vực kinh doanh hiện tại của chúng tôi và kế hoạch kinh doanh cho 3 năm tới.

5. Hãy luôn dẫn đầu cuộc chơi

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Luôn luôn tìm kiếm những cách thức đổi mới. Nếu một đối thủ bắt kịp mình, hãy tự hỏi bản thân lý do tại sao. Quan sát những người xung quanh và làm tốt hơn họ. Sự tăng trưởng của IglooBook phần lớn bắt nguồn từ những thay đổi mà chúng tôi thực hiện đối với với những sản phẩm của mình.

Chúng tôi không ngừng khám phá các lĩnh vực sản phẩm mới  trong khi kết nối chặt chẽ với thị trường cốt lõi, sách và sách điện tử. Ví dụ. bộ phận cấp phép thương hiệu của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các cuốn sách với những thương hiệu mới hấp dẫn nhất là lĩnh vực tăng trưởng lớn mới nhất của chúng tôi. Năm nay chúng tôi mong đợi doanh thu của lĩnh vưc này tăng gấp 3 lần.

Và cuối cùng, hãy luôn trung thành với tầm nhìn của bạn. Nghe lời khuyên và nhận thức được những rủi ro, nhưng hãy nhớ, đầu cơ là chìa khóa để tăng trường. Có 1 câu nói răng: bạn chỉ tiếc những gì bạn không làm. Vì vậy, ngay bây giờ hãy suy nghĩ và tự mình thử nghiệm nó.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>