10 ý tưởng rất tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách

Với những không gian  chỉ vài ba mét vuông, điều bạn cần là bố trí, phối màu cùng chất liệu để chúng trở nên thoáng đãng. Nếu vẫn chưa có bất kỳ giải pháp nào, 10 ý tưởng bên dưới sẽ giúp bạn nới rộng không gian gia đình.

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (1)

1. Tiết chế đồ nội thất là việc nên làm với những không gian phòng khách khiêm tốn. Tập trung vào một vật trang trí để giảm thiểu cảm giác chật chội, bí bức do diện tích eo hẹp mang đến. Trong mẫu phòng khách này, kệ mở với các khung tranh ảnh đã giúp không gian phòng khách thêm điểm nhấn.

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (2)

2. Lựa chọn đồ nội thất với kích cỡ phù hợp không gian phòng khách là điều quan trọng không kém. Chọn màu trắng chủ đạo để ăn gian diện tích hiệu quả. Để không gian thêm điểm nhấn, hãy lựa chọn ghế sofa có tông màu xanh hệt mẫu phòng khách này chẳng hạn.

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (3)

3. Dành cho những ai không có bất kỳ sáng kiến nào trang trí phòng khách. Chọn các gam màu trung tính cho toàn bộ căn phòng. Có thể điểm tô thêm màu sắc thông qua rèm cửa, gối tựa lưng.

 

Chúng tôi là nơi chuyên tư vấn và thiết kế thi công các công trình nội thất giá rẻ với những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất giá cả hợp lý chất lượng sẽ  trang trí nội thất khiến bạn hài lòng

 

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (4)

4. Đôi khi chỉ cần tấm thảm trải sàn cũng đủ làm sinh động hẳn không gian phòng khách.

 

Xem Thêm:  Top 6 loại gỗ tự nhiên dùng làm đồ nội thất phổ biến nhất hiện nay

 

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (5)

5. Gam màu ghi rất phù hợp để ứng dụng cho không gian phòng khách nhỏ. Để tránh sự đơn điệu nhàm chán, bạn nên chọn các sắc độ khác nhau của màu ghi cho nội thất tương tự thiết kế này. Không gian tiếp khách sẽ cực kỳ thanh lịch.

 

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (6)

6. Lựa chọn ghế sofa gam màu đậm để nổi bật trên nền gam màu nền nã chủ đạo là ý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (7)

7. Đừng quá cẩu thả trong thiết kế đèn cho phòng khách. Dùng chỉ một loại đèn khiến căn phòng trở nên lạc điệu vô cùng. Hãy thử nghiệm nhiều kiểu dáng đèn, bố trí đèn ở các vị trí đẹp để thổi bừng sức sống cho không gian tiếp khách.

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (8)

8. Với các phòng khách nhỏ nhưng có thiết kế cửa sổ, hãy tận dụng rèm cửa hay mành họa tiết để làm duyên dáng thêm cho các khung cửa.

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (9)

9. Dù phòng khách nhỏ đến đâu bạn vẫn xoay sở được một hoặc một vài chậu cây xanh đặt vào không gian này. Vừa giúp lọc không khí vừa tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi cho căn phòng.

10 ý tưởng tuyệt vời nới rộng không gian phòng khách - Nhà Đẹp Số (10)

10. Nếu phòng khách chọn gam màu trung tính làm chủ đạo, hãy điểm xuyết thêm cho không gian bằng thảm trải sàn màu sắc bắt mắt như thế này.

(Ảnh: emdep.vn)

 
Đánh giá của bạn!

 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>